"Voi ma mút" 14 tuổi cao 2m06 nặng 168kg: 1 mình "cân" cả đội bóng

Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo USAtoday, cầu thủ trẻ 14 tuổi có thân hình siêu khủng có thể tự mình giải quyết trận đấu.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Cùng xem "voi ma mút" Goodwin luyện tập

Vào năm ngoái Kiyaunta Goodwin được người ta nói tới như một phát hiện "vĩ đại" làng bóng bầu dục Mỹ (Football American), giờ đây chúng ta vẫn phải giữ nguyên sự ngạc nhiên khi nói về chàng trai 14 tuổi này. Kiyaunta Goodwin 2017 cao 1m98 và nặng 152kg, hiện tại cậu bé này đã cao 2m06 và nặng tới 168kg, cậu nhóc cấp 2 giờ đây đủ mọi tố chất để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

"Voi ma mút" 14 tuổi cao 2m06 nặng 168kg: 1 mình "cân" cả đội bóng - 1

"Voi ma mút" 14 tuổi, niềm hy vọng của làng bóng bầu dục Mỹ trong tương lai

So với bạn bè đồng trang lứa, cậu nhóc tới từ Louisville, Kentucky (Mỹ) có thể hình vượt trội, dĩ nhiên đó là một lợi thế không nhỏ giúp Goodwin thường xuyên là một ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất tới đội bóng mà anh tham dự.

Theo dự đoán của các bác sỹ dinh dưỡng, Goodwin khi trưởng thành có thể cao tới 7 feet 5 tức là 2m28, một chiều cao thuận lợi giúp anh có thể trở thành "con quái vật" làng bóng bầu dục tại Mỹ.

Nắm bắt được sự đặc biệt của Goodwin, một số CLB của các trường đại học tại Mỹ đã liên hệ để trao suất học bổng cho cậu nhóc 14 tuổi ngay từ lúc này song anh vẫn chưa nhận lời ai cả. Danh sách mới được cậu nhóc liệt kê gồm toàn những đội bóng đại học hàng đầu ở Mỹ. Đó là Kentucky sau đó là Georgia, Louisville, Tây Kentucky, Cincinnati, LSU và Syracuse, Alabama và cuối cùng là Tennessee.

Tương lai chơi bóng ở giải bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ (NFL) của cậu nhóc 14 tuổi đang mở rộng, nhưng mọi chuyện vẫn còn đang ở phía trước, sẽ không có điều gì quá dễ dàng và Goodwin hiểu điều này. "Tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành ước mơ chơi bóng tại NFL, nhưng sẽ không có con đường nào trải đầy hoa hồng", cậu bé cao 2m06 bộc bạch.

Võ sỹ Thái nhặt rác chấn động thế giới: ”Mưa” đấm hạ cao thủ tóc vàng

Được đánh giá khá cao nhưng tay đấm Hàn Quốc vẫn kém mọi mặt so với đối thủ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao