Võ sỹ "khổng lồ" 2m34 lấy vợ 1m5: Phát cáu vì bị "hỏi khó"

Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Joelison Fernandes da Silva 31 tuổi ở Brazil mắc hội chứng người "khổng lồ" từ bé, anh cao tới 2m34 từng thi đấu võ thuật.

Video trận đấu MMA duy nhất trong sự nghiệp của Joelison với đối thủ 1m69

Joelison Fernandes da Silva 31 tuổi sinh ra tại Brazil mắc hội chứng người "khổng lồ" từ bé, khi trưởng thành người đàn ông này cao tới 3m34 vào top những người có chiều cao hàng đầu thế giới.

Do chiều cao vượt trội, đi lại khó khăn và mọi cơ sở vật chất công cộng đều quá nhỏ nên Joelison thường xuyên ở nhà để đỡ phải nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm từ người khác.

Võ sỹ "khổng lồ" 2m34 lấy vợ 1m5: Phát cáu vì bị "hỏi khó" - 1

Cựu võ sỹ có chiều cao nhất làng MMA - Joelison lấy vợ kém 84cm

Nhận thấy sự đặc biệt của Joelison, ban tổ chức sự kiện võ thuật Sertao Combate (Brazil) đã mời anh chàng tham gia thi đấu với đối thủ 1m69 có tên Tatu. Tất nhiên ai cũng hiểu đây chỉ là trận đấu để gây sự thu hút với khán giả, bởi sự chênh lệch giữa hai võ sỹ là quá lớn, tổ chức một cuộc đấu như vậy là phi lý.

Nhưng rồi sự kiện Sertao Combate (Brazil) vào ngày 15/11/2014 đã chứng kiến trận đấu đặc biệt giữa hai tay đấm hơn kém nhau 65cm đã diễn ra,  Joelison da Silva (2m34) đấu với Tatu (1m69). Có kỹ năng võ thuật chuyên nghiệp hơn nhưng trước một Joelison quá cao lớn, Tatu cuối cùng đành chịu thua sau khi bị đối thủ quang như bi trên sàn. Kết thúc trận đấu này Joelison không lên sàn thêm một lần nào nữa.

Anh nhận thấy cơ thể của mình không cho phép vận động mạnh, nếu cố tính mạng của anh khó đảm bảo. Sau trận đấu ấy, Joelison gặp "tiếng sét ái tình" với cô gái Evem Medeiros 24 tuổi, cao khoảng 1m5. Cặp đôi hơn nhau tới 84cm yêu nhau rồi thuyết phục hai gia đình để đi tới hôn nhân. 

Cũng do sự chênh lệch giữa hai người nên khi ra đường họ phải nghe rất nhiều lời bàn tán không mang tính xây dựng. Không dừng lại ở đó, trên mạng xã hội cặp đôi cũng phải nhận câu hỏi liên quan tới "chuyện ấy". "Không biết cặp đôi này có hạnh phúc với chuyện chăn gối hay không?", "sự chênh lệch sẽ tạo ra sự khập khiễng"...đó là những câu hỏi rất khó chịu mà cặp đôi "chàng khổng lồ, nàng tí hon" hay phải nhận từ phía cư dân mạng.

Do cựu võ sỹ Joelison không thể có con nên họ cùng xin một bé trai kháu khỉnh về để nuôi. Hiện tại họ đang chung sống rất hạnh phúc và phớt lờ những lời bàn tán không hay của người khác.

Động trời: HLV làm ”chuyện ấy” với nữ VĐV giữa nơi đông người

Vị HLV thể dục dụng cụ bị tóm sống khi có quan hệ tình dục với nữ học sinh.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật