Võ sĩ UFC ăn đòn “tối tăm mặt mũi” vì lỗi ăn mừng không ngờ

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ UFC, Spike Carlyle tỏ ra thiếu kinh nghiệm nên phải nhận đòn oan uổng.

Video cú đấm trộm ở sự kiện UFC cuối tuần qua: 

Cuối tuần qua tại Las Vegas (Mỹ), có thêm một sự kiện UFC được tổ chức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện UFC on ESPN 9 tiếp tục diễn ra mà không có khán giả, bên cạnh đó công tác y tế vẫn được vận hành chặt chẽ, để đảm bảo an toàn cho tất cả người tham gia sự kiện. 

Võ sĩ UFC ăn đòn “tối tăm mặt mũi” vì lỗi ăn mừng không ngờ - 1

Pha đấm trộm gây xôn xao sự kiện UFC cuối tuần qua

Toàn bộ 11 trận đấu đã kết thúc trọn vẹn, trong đó có 5 trận xác định kết quả bằng tính điểm, 6 màn so tài còn lại đều kết thúc sớm bằng knock-out. Trận đấu giữa Billy Quarantillo gặp Spike Carlyle, kết thúc bằng tính điểm sau 3 hiệp đấu (15 phút), tuy nhiên đây là một trong những màn so tài được chú ý nhất. 

Đây không phải trận đấu tâm điểm, cũng không có quá nhiều các tình huống ra đòn đẹp mắt, nhưng trận đấu này có xảy ra "sự cố" chủ quan từ võ sĩ. Gần cuối hiệp đấu đầu tiên, Carlyle nghe thấy tiếng gì đó như tiếng chuông báo hiệu hết giờ, anh lập tức buông đối thủ ra, quay lưng bước đi như người chiến thắng, tuy nhiên hiệp đấu chưa hết. 

Quarantillo nhanh như cắt, rượt theo đối thủ để tung cú đấm vòng vào mặt khiến Carlyle ngã ra sàn. Sau một vài giây giằng co, hiệp đấu cũng hết giờ thật, tình huống này không giúp Quarantillo giành thắng lợi knock-out trước Carlyle, tuy nhiên nó giúp anh có thêm điểm sau khi 3 hiệp đấu khép lại mà không có ai bị đo ván. Phần thắng cuối cùng thuộc về Quarantillo.

"Thắng hay thua, tôi đến đó để giải trí, tôi thích những gì mình đã làm, nên tốt hơn là xây cho tôi một bức tượng ngay bây giờ," Carlyle đã viết hài hước trên Twitter sau trận đấu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-ufc-an-don-toi-tam-mat-mui-vi-loi-an-mung-khong-ngo-c9a766108.h...

UFC dậy sóng: “Gã điên” McGregor đồng ý đấu “Người nhện” Silva

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor tuyên bố sẵn sàng đấu huyền thoại UFC - Anderson Silva, võ sỹ được mệnh danh là...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới