Võ sĩ “nhà mặt phố bố làm quan” thua 100% lại được xử thắng knock-out

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 19:34 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Suốt trận đấu bị đối thủ dồn ép, dính nhiều đòn nhưng võ sĩ vẫn được xử thắng knock-out.

Video võ sĩ có "bố làm quan" giành chiến thắng tranh cãi

Tờ Polishnews mở đầu bài viết với tựa đề: "Con trai 13 tuổi của Adam Kadyrov bị đánh bại trên võ đài vẫn được tuyên bố thắng lợi". Đây là một màn so tài gây nhiều tranh cãi tại sự kiện Legend Time-6: Special Operation diễn ra vào cuối tuần qua tại Nga.

Võ sĩ “nhà mặt phố bố làm quan” thua 100% lại được xử thắng knock-out - 1

Adam Kadyrov đang bị đấm nhừ tử thì được trọng tài "cứu" còn được trao chiến thắng

Võ sĩ Adam Kadyrov là con trai của nhà lãnh đạo Cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov, tham dự trận đấu với Aslan Bittirov (2 võ sĩ cùng 13 tuổi). Ở hiệp đầu mọi thứ không quá chênh lệch, nhưng đến hiệp 2 ngay cả những người không có chuyên môn cũng biết rằng Bittirov là người chơi áp đảo, có nhiều cú ra đòn chính xác về phía Kadyrov.

Câu chuyện hài hước cũng bắt đầu từ thởi điểm này. Khi nhận thấy Kadyrov đuối thế, sắp bị đo ván. Trọng tài chính tiến tới ngăn 2 đối thủ lại, sau đó người đàn ông này còn có hành động theo kiểu đếm (1 tới 10) với Bittirov, khi đếm xong trọng tài lập tức dừng trận.

Trọng tài sau đó đưa ra quyết định khiến tất cả phải sững sờ. Ông trao chiến thắng knock-out cho Adam Kadyrov, dù thắng lợi nhưng võ sĩ "con quan" cũng không vui cho lắm. Như biết trước kết quả, Bittirov cũng không buồn. 

Một trận đấu mà cả người thắng kẻ thua đều không bộc lộ quá nhiều cảm xúc, kết quả như được biết trước vậy. Mọi chuyện chỉ thực sự ồn ào khi clip được tung lên mạng xã hội. Khán giả chỉ trích thậm tệ trận đấu này, họ cho rằng những màn so tài như này làm xấu đi tinh thần cao thượng vốn có của thể thao.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-nha-mat-pho-bo-lam-quan-thua-100-lai-duoc-xu-thang-knock-out-50202121419...

Cô giáo toán mặc bikini bé xíu lên sàn Boxing, bị đánh biến dạng mặt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một lần nữa cô giáo dạy môn toán học lại khiến thế giới Boxing chao đảo với phong cách ăn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung