Võ sĩ Mỹ ‘điên cuồng’ ra đòn, đấm đối thủ ‘lên bờ xuống ruộng’

Ở cuộc chạm trán với Tony Kelley tại sự kiện UFC on ESPN 37 diễn ra vào hôm 19/6 vừa qua, võ sĩ Adrian Yanez đã có loạt 14 cú đấm liên tiếp để giành chiến thắng knock-out sau 3 phút 49 giây thi đấu.

Trước cuộc so găng tại Trung tâm Moody thuộc Texas, Mỹ, Adrian Yanez là người được đánh giá nhỉnh hơn nhờ vào thành tích thi đấu rất xuất sắc với 15 chiến thắng sau 18 lần thượng đài. Trong khi đó, Tony Kelley mới có 8 trận thắng sau 10 lần đụng độ các đối thủ.

Võ sĩ Mỹ ‘điên cuồng’ ra đòn, đấm đối thủ ‘lên bờ xuống ruộng’ - 1

Adrian Yanez hạ gục Tony Kelley.

Bước vào trận đấu, Adrian Yanez nhanh chóng lao lên tấn công bằng những cú đấm, đá tầm xa cực mạnh khiến Tony Kelley phải vất vả chống đỡ. Khi hiệp 1 mới diễn ra được hơn 3 phút, Kelley đã bị đổ máu rất nhiều ở vùng mặt.

Sau đó, Adrian Yanez đã có loạt 14 cú đấm liên tiếp chuẩn xác khiến Tony Kelley gục ngã xuống sàn buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Adrian Yanez hạ knock-out Tony Kelley. Nguồn: ESPN.

Nguồn: https://tienphong.vn/vo-si-my-dien-cuong-ra-don-dam-doi-thu-len-bo-xuong-ruong-post1447705.tpo

Võ sĩ Mỹ tung loạt đấm ‘búa tạ’ tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’

Ở cuộc chạm trán với Court McGee tại sự kiện UFC on ESPN 37 diễn ra vào hôm 19/6 vừa qua, võ sĩ Jeremiah Wells đã có loạt ra đòn cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh để giành chiến...

Chia sẻ
Theo Bảo Tuấn (Tiền Phong)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung