Võ sĩ MMA dính chiêu “hồi mã thương”, trúng đòn hiểm vội vã đầu hàng

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Dự định dùng kỹ thuật khóa siết để chiến thắng nhưng võ sĩ Radeem Rahman lại bất ngờ bị đối thủ knock-out bằng một đòn siết cổ cực hiểm.

Video Võ sĩ Rahman dính đòn siết cổ cực hiểm của Jeff Chan

Võ sĩ MMA người Singapore Radeem Rahman vừa nhận một trận thua khá muối mặt trước Jeff Chan hạng cân bantamweight tại sự kiện võ thuật tổng hợp  ONE: King of The Jungle diễn ra ở Singapore cuối tháng 2 vừa qua.

Võ sĩ MMA dính chiêu “hồi mã thương”, trúng đòn hiểm vội vã đầu hàng - 1

Rahman bị đấm túi bụi khi cố vật đối thủ ra sàn

Là người thi đấu trận mở màn đêm sự kiện võ thuật trên sân nhà, Rahman mong muốn cống hiến cho khán giả một chiến thắng ấn tượng. Vốn có sở trường về các kỹ thuật vật và khóa siết, võ sĩ người Singpore nhanh chóng đưa trận đấu xuống mặt sàn chỉ sau vài pha đổi đòn.

Tuy nhiên, kế hoạch của Rahman nhanh chóng bị phản tác dụng khi Jeff Chan là người xoay sở tốt hơn để có một số cú đấm trúng mặt đối phương. Chưa từ bỏ ý định, Rahman một lần nữa kéo Jeff Chan xuống mặt sàn ngay đầu hiệp 2. Và lần này, anh đã phải trái đắng bằng một đòn “hồi mã thương”.

Võ sĩ MMA dính chiêu “hồi mã thương”, trúng đòn hiểm vội vã đầu hàng - 2

Võ sĩ người Singapore bị siết cổ phải đầu hàng

Trong lúc nỗ lực đứng dậy trước sức tấn công của Jeff Chan, Rahman bất ngờ bị đối thủ ôm chặt từ phía sau. Jeff Chan thực hiện đòn siết cổ cực hiểm khiến tay đấm người Singapore vội vã đập tay xin hàng. Một chiến thắng rất ấn tượng cho Jeff Chan và cũng là bài học đắt giá cho Rahman khi đã quá khinh thường kỹ thuật khóa siết của đối thủ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-mma-dinh-chieu-hoi-ma-thuong-trung-don-hiem-voi-va-dau-hang-c9a...

Nhại đòn hiểm của Cung Lê “thắng bẩn” 1 giây: Náo loạn võ Trung Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm người Trung Quốc khiến làng võ xôn xao khi "chơi bẩn" để thắng lợi.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA