Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván"

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 01:10 AM (GMT+7)

Võ sĩ hạng nặng Ukraine Wladimir Klitschko bị ví là nhận cú "đo ván" từ nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ Hayden Panettiere khi đính hôn sau cuộc tình nhiều sóng gió.

Klitschko và Panettiere quen biết nhau từ năm 2009 và đến năm 2011 thì chia tay. Đầu năm nay, cặp đôi này tái hợp và trở nên mặn nồng hơn. Họ cũng đã đính hôn với nhau nhưng chưa định ngày cưới vì Panettiere còn bận rộn cho việc đóng phim. 

Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván" - 1

Klitschko và Panettiere chênh lệch nhau về tuổi tác và ngọai hình

Xuất hiện trong cuộc trò chuyện trên truyền hình hôm 9-10, Panettiere đã công khai chuyện tình cảm của mình với nhà vô địch quyền Anh hạng nặng. Trên tay của Panettiere còn xuất hiện chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương rất đẹp của Klitschko.

Trong khi Klitschko nổi tiếng làng quyền Anh thế giới với các chức vô địch lớn nhỏ. Cuối tuần qua, võ sĩ người Ukraine bảo vệ thành công 3 đai vô địch IBF, WBA và WBO sau khi giành thắng lợi trước đối thủ thách đấu Alexander Povetkin tại Nga.

Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván" - 2

Trai tài gái sắc

Hayden Leslie Panettiere SN 1989 là một ca sĩ diễn viên và người mẫu Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng từ năm 11 tuổi với vai diễn Sheryl Yoast trong phim Remember the Titans. Mặc dù trước đó, Hayden đã được biết đến trong hai phim truyền hình nhiều tập là One Life to Live và Guiding Light. Năm 2006, Hayden đạt đến đối tượng khán giả rộng lớn hơn với vai diễn Claire Bennet trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Heroes và sau đó là rất nhiều những bộ phim khác... 

Một số hình ảnh khác của cặp đôi này:

Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván" - 3

Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván" - 4

Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván" - 5

Vô địch hạng nặng quyền Anh bị nữ diễn viên Mỹ "hạ đo ván" - 6

Klitschko bảo vệ thành công ngôi vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới trước Povetkin

Theo C.Tuấn (Dân Việt)