"Vô ảnh cước" hiếm có xuất hiện ở UFC: 1 cú ra chân nhận 1,1 tỷ đồng

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Chile Ignacio Bahamondes có pha knock-out khiến đối thủ không kịp nhìn.

Video cú đá đáng sợ của võ sĩ Chile tại sự kiện UFC cuối tuần:

Sự kiện UFC on ESPN 29 tại Mỹ vào cuối tuần qua xuất hiện pha knock-out mang phong cách "vô ảnh cước" tuyệt đẹp. Võ sĩ người Chile Ignacio Bahamondes xoay người 180 độ tung ra cú đá cực mạnh khiến Roosevelt Roberts (Mỹ) chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã ngã gục. 

"Vô ảnh cước" hiếm có xuất hiện ở UFC: 1 cú ra chân nhận 1,1 tỷ đồng - 1

Cú tung cước không thể nhìn thấy của võ sĩ Chile

Trước đó hai võ sĩ thi đấu rất cân bằng, Bahamondes chảy máu khá nhiều ở hiệp 3, và phải nhờ trọng tài chăm sóc. Nhưng chính chấn thương này và quãng nghỉ giúp võ sĩ Chile mạnh mẽ và tỉnh táo hơn, ngược lại Roberts lại tỏ ra chủ quan nên đã dính đòn bất ngờ.

Và trước cú đá xoay với tốc độ mắt thường khó nhìn như vậy, không ngạc nhiên khi võ sĩ người Mỹ nằm bất động ngay lập tức. Trọng tài sau khi xem xét tình trạng của võ sĩ Mỹ ngay lập tức trao chiến thắng cho võ sĩ Chile, lúc này trận đấu chỉ còn 5 giây nữa là kết thúc. 

Võ sĩ 23 tuổi người Chile Bahamondes có chiến thắng được ESPN công nhận là "Cú knock-out tuyệt vời nhất năm". Tờ RT (Nga) cho biết cú knock-out đã mang về cho võ sĩ Chile 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng) nhờ phần thưởng "pha kết thúc đẹp nhất sự kiện". 

Đây mới chỉ là màn so tài thứ hai của Bahamondes tại UFC, sau trận ra mắt thất bại vào ngày 10/4, võ sĩ người Chile đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả nhờ cú knock-out hiểm hóc. "Kẻ săn mồi" Roosevelt Roberts đã phải nhật thất bại thứ 4 trong sự nghiệp theo cái cách không mấy dễ chịu.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vo-anh-cuoc34-hiem-co-xuat-hien-o-ufc-1-cu-ra-chan-nhan-11-t...

Xuất hiện “bản sao” giống Mike Tyson: ”Quả đấm thép” đánh đâu thắng đó

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhiều người giật mình khi nhìn thấy Mike Tyson thời hoàng kim xuất hiện trên sàn đấu.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung