Tiến Minh - Lin Dan: 3 set quả cảm, chiến thắng xứng đáng (Cầu lông vô địch thế giới)

(Tin cầu lông) Giải cầu lông vô địch thế giới 2019 chứng kiến một cặp đấu duyên nợ giữa Tiến Minh và Lin Dan. Và kết quả của trận đại chiến này chỉ được định đoạt sau 3 set.

Tiến Minh và Lin Dan đều đã qua thời đỉnh cao. Tay vợt của Việt Nam rơi xuống vị trí thứ 59 thế giới, với Lin Dan là hạng 17. Nhưng không vì thế cuộc chạm trán giữa họ ngay vòng 1 giải Vô địch cầu lông thế giới 2019 (diễn ra ở Basel, Thụy Sĩ, từ 19 đến 25/8) kém đi sức hút.

Tiến Minh - Lin Dan: 3 set quả cảm, chiến thắng xứng đáng (Cầu lông vô địch thế giới) - 1

Tiến Minh (trái) chơi đầy nỗ lực trước Lin Dan

Tiến Minh đã thua trong 7 lần đối đầu Lin Dan trong quá khứ. Vì thế, đại diện của Việt Nam tỏ ra quyết tâm trong cuộc đụng độ lần này. Tiến Minh kết thúc set 1 với chiến thắng bất ngờ 21-16. Thế nhưng, ở set 2 và 3, thể trạng của Tiến Minh suy giảm, để rồi anh để cho đối thủ ngược dòng với cùng tỷ số 21-12. Chung cuộc, Lin Dan đánh bại Tiến Minh với tỷ số 2-1 để ghi danh vào vòng 2 Giải cầu lông vô địch thế giới 2019.

Ở một số trận đấu đáng chú ý khác, Phạm Cao Cường đã dừng bước trước hạt giống số 1 Kento Momota với tỷ số 9-21, 10-21. Còn cặp đôi Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo đã vượt qua cặp Smilowski – Swierczynska của Ba Lan ở vòng 1 đôi nam nữ với tỷ số 21-13, 21-13.

Rung chuyển trận boxing tỷ đô: Mayweather đồng ý tái đấu Pacquiao

Đích thân Mayweather đã lên tiếng xác nhận sẽ đàm phán tái đấu Pacquiao.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Khám Phá)
Cầu lông đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung