Usain Bolt chuyển sang chơi Cricket?

Thứ Ba, ngày 14/08/2012 04:45 AM (GMT+7)

Trong tương lai, rất có thể “Tia chớp” sẽ trở thành một cầu thủ Cricket chuyên nghiệp.

Với thành tích giành 3 HCV tại Olympic 2012 ở các nội dung chạy 100 mét, 200 mét và 4x100 mét, VĐV điền kinh người Jamaica – Usain Bolt đang được cả thế giới ngả mũ thán phục vì những gì anh đã làm được. Đặc biệt, “Tia chớp” càng được chú ý hơn khi anh tuyên bố muốn được thử sức với môn bóng đá và là tại CLB nổi tiếng nhất hành tinh MU.

Chưa biết Usain Bolt có được Sir Alex trao cơ hội thử sức tại Old Trafford hay không, tuy nhiên nếu muốn được trở thành một cầu thủ Cricket thì anh đang có cơ hội rất lớn. Được biết, huyền thoại Cricket - Shane Warne đã liên hệ với “Tia chớp” để anh đến thi đấu cùng tại giải Big Bash League bắt đầu từ ngày 7/12 đến ngày 9/1/2013 ở Australia.

Usain Bolt chuyển sang chơi Cricket? - 1

Cricket được Usain Bolt rất yêu thích

“Warne đã liên hệ với tôi để ngỏ lời nếu tôi thấy hứng thú thì anh ấy và đội bóng sẽ nhiệt liệt chào đón. Nếu tôi có thời gian, tôi chắc chắn sẽ thử sức vì tôi biết rằng môn bóng này sẽ mang lại rất nhiều thú vị. Tôi không chắc mình chơi tốt ở mức độ nào nhưng tôi tin rằng nếu cố gắng hết sức thì thì hoàn toàn có thể trở thành một cầu thủ Cricket chuyên nghiệp”, Bolt tiết lộ.

Được biết, ngoài điền kinh và bóng đá thì Cricket chính môn thể thao được Usain Bolt rất yêu thích. Vì thế, biết đâu làng Cricket sắp xuất hiện một “thiên tài” mới? 

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)