Trận đấu nổi bật

felix-vs-yannick
EFG Swiss Open Gstaad
Felix Auger-Aliassime
2
Yannick Hanfmann
0
alexander-vs-hugo
Hamburg Open
Alexander Zverev
2
Hugo Gaston
1
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
1
Marcos Giron
2
reilly-vs-mackenzie
Infosys Hall of Fame Open
Reilly Opelka
2
Mackenzie McDonald
1

UFC: Mayweather "sửng sốt" khi nghe tên người đẹp Rousey

Báo chí đang đồn thổi về cuộc so tài nảy lửa giữa tay đấm quyền anh “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather với nữ võ sỹ UFC, Ronda Rousey, người luôn là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ. Nhưng với Mayweather, Ronda chỉ được xem là người vô danh không hơn không kém.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Chủ tịch UFC, Dana White và Rousey với báo giới, ông White cho rằng nếu có một trận so tài giữa người đẹp của sàn đấu UFC với tay đấm Mayweather tại đấu trường MMA Fight (Mixed Martial Arts, môn võ tổng hợp có cả đấm, đá, vật...), thì khả năng giành thắng lợi của “Money May” (biệt danh của Mayweather) là rất khó khăn.

"Tôi đã nghe về trận đấu này. Nếu nó diễn ra trong thực tế thì rất khó cho tay đấm quyền anh Mayweather có thể giành được chiến thắng trước Ronda. Tôi hoàn toàn chắc chắn về nhận định của mình", ông White tuyên bố. "Ronda sẽ không đánh bại anh ta. Mà cô ấy sẽ khiến anh ta phải chịu đau đớn tột cùng về thể xác", chủ tịch UFC nói thêm.

UFC: Mayweather "sửng sốt" khi nghe tên người đẹp Rousey - 1

Mayweather chỉ xem Ronda là người vô danh không hơn không kém

Lời cảnh báo này ngay lập tức đã đến tai Mayweather, nhưng "độc cô cầu bại" tỏ ra không quan tâm tới thách thức này, mà chỉ coi đối thủ là một người vô danh. Tay đấm nổi tiếng người Mỹ thậm chí còn không biết Rousey là một phụ nữ. "Tôi thậm chí không biết anh ta là ai", Mayweather nói khi được hỏi về khả năng thượng đài để giáp mặt với Ronda Rousey.

Đó có thể là một câu nói lỡ lời của Mayweather, bởi vì ai cũng biết rằng anh không chỉ là võ sĩ quyền Anh xuất sắc nhất hành tinh hiện tại mà còn là một kẻ khét tiếng ba hoa sẵn sàng thổi phồng mọi thứ theo cách riêng của mình. Tuy nhiên khi theo dõi đoạn video ghi hình Mayweather trả lời phỏng vấn, người ta có thể thấy rõ vẻ ngạc nhiên của tay đấm người Mỹ khi nghe đến tên của Rousey.

Nếu Mayweather không chắc chắn Rousey là ai, anh hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin về chiến thắng của Ronda Rousey khi hạ gục Alexis Davis sau 16 giây tại UFC 175, hoặc tới rạp xem phim vào tháng 8 tới để theo dõi bộ phim “The Expendables 3” do cô thủ vai. Trong bộ phim này, cô sát cánh với Victor Ortiz, một trong những đối thủ trong quá khứ của Mayweather.

Video Ronda Rousey hạ gục Alexis Davis sau 16 giây:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh (Theo Foxsports) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN