Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Tyson Fury thử nắm đấm với "Thần Thor", "Hulk Iran" đấu "Khỉ đột" Kazakhstan

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có rất nhiều trận đấu võ thuật được mong chờ sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tyson Fury xác nhận kế hoạch trở lại võ đài đấu "Thần Thor"

Sau thời gian tuyên bố giải nghệ, võ sĩ người Anh - Tyson Fury được cho là đang đàm phán để trở lại sàn đấu chơi trận biểu diễn với Hafthor Bjornsson, tay đấm được mệnh danh "Thần Thor" Iceland.

Tyson Fury thử nắm đấm với "Thần Thor", "Hulk Iran" đấu "Khỉ đột" Kazakhstan - 1

Fury (trái) đồng ý thi đấu "Thần Thor" (phải)

"Vua giang hồ" Fury đã có những liên lạc với "Thần Thor" Iceland thông qua mạng xã hội và tiết lộ trận đấu của họ có thể diễn ra vào tháng 11 sắp tới. Cũng có thông tin cho rằng màn thượng đài sắp tới diễn ra tại một sân vận động ở London, Anh.

Tay đấm người Anh nói với Telegraph Sport:  "Nó sẽ là màn so tài vui vẻ. Sẽ thật tuyệt khi được đến đó trước 70.000 khán giả và cho anh ấy (Bjornsson) biết Boxing là gì, rồi hạ gục anh ấy. Chúng tôi đang nói chuyện với đội của anh ấy, tôi quan tâm tới trận đấu này".

Bjornsson cũng xác nhận với IFL TV: "Tôi và anh ta đang đàm phán nhưng chưa có gì là chắc chắn. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ sẵn sàng bước vào võ đài và sẵn sàng chiến đấu với anh ta".

Nếu màn thượng đài diễn ra, nó sẽ là cuộc đấu "cân tài cân sức". "Thần Thor" cao 2m06 trong khi Fury có chiều cao tương tự, tuy nhiên kĩ năng của tay đấm người Iceland không thể so sánh với đương kim vô địch hạng nặng thế giới "Vua giang hồ" Fury.

"Hulk Iran" đấu "Khỉ đột" Kazakhstan

Không thể đấu với "Người đáng sợ nhất hành tinh" mang quốc tịch Anh, "Hulk Iran" sắp bước vào màn so tài với Djumanov Almat, võ sỹ có biệt danh "Khỉ đột" người Kazakhstan. Màn so tài giữa Sajad Gharibi (Iran) và Djumanov Almat sẽ thi đấu vào thứ bảy tuần này tại Dubai (UAE).

Tyson Fury thử nắm đấm với "Thần Thor", "Hulk Iran" đấu "Khỉ đột" Kazakhstan - 2

Gharibi (phải) có thể hình tốt hơn so với đối thủ

Gharibi nói: "Trận đấu này là nơi tôi thể hiện sức mạnh. Tôi sẽ là một nhà vô địch vĩ đại cho Iran và tôi sẽ đại diện cho người dân của mình bằng sự tôn trọng và tất cả sức mạnh của mình. Sau khi tôi thắng trận đấu này, tôi muốn được đấu Martyn Ford, trận chiến này sẽ xảy ra. Nếu Martyn sợ hãi không dám đấu thì tất cả mọi người sẽ biết bộ mặt thật của anh ta. Tôi bước vào võ đài và đã sẵn sàng chiến đấu."

"Hulk Iran" và "Khỉ đột" Djumanov Almat có tổng trọng lượng lên tới 231 kg, trận đấu tới tại Dubai sẽ là so tài "nặng kí" theo đúng nghĩa đen.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tyson-fury-thu-nam-dam-voi-34than-thor34-34hulk-iran34-dau-34k...

Cặp đôi cộc lệch thể thao: ”Thần Thor” và ”Quái thú” bên mỹ nhân bé nhỏ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai người đàn ông có sức mạnh khỏe nhất hành tinh sánh duyên với những người đẹp bé nhỏ.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung