Tuyệt phẩm Wimbledon: Djokovic và Berrettini lên lưới so tài mãn nhãn

Sự kiện: Wimbledon

(Tin thể thao, tin tennis) Djokovic và Berrettini đã cống hiến những pha lên lưới chất lượng trong trận chung kết đơn nam Wimbledon 2021.

  

Video những cú đánh hay nhất ngày cuối Wimbledon:

Trong lần đầu tiên lọt vào chung kết 1 giải Grand Slam, Matteo Berrettini gây bất ngờ khi đánh bại Novak Djokovic trong set 1 ở trận đấu cuối cùng đơn nam Wimbledon 2021, nhưng đó là tất cả những gì anh có thể làm được. Đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới được thể hiện ở 3 set tiếp theo.

Lối chơi "công thủ toàn diện" của Djokovic được phát huy tối đa và giúp anh giành thắng lợi ở 3 set liên tiếp, qua đó bước lên ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 6 với chiến thắng 6-7, 6-4, 6-4, 6-3, đây cũng là danh hiệu Grand Slam 20 trong sự nghiệp.

Điểm nhấn hay nhất trận đấu có lẽ là những pha so tài trên lưới của 2 tay vợt. Với khả năng di chuyển tốc độ, hai tay vợt đã có những pha cứu bóng và bỏ nhỏ đẳng cấp trên lưới.

Đáng chú ý, pha lên lưới bỏ nhỏ chéo sân của tay vợt người Italia trong game 6, set 4 được chọn là tình huống hay nhất ngày thi đấu cuối Wimbledon 2021.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tuyet-pham-wimbledon-djokovic-va-berrettini-len-luoi-so-tai-ma...

Djokovic vô địch Wimbledon vẫn tức fan, Federer chia vui kình địch (Tennis 24/7)

(Tin thể thao, Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 6-12/7: Novak Djokovic vẫn cảm thấy “giận phát điên” với nhiều CĐV trên...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Wimbledon Xem thêm
Báo lỗi nội dung