Trực tiếp tennis Zverev - Schwartzman: Bản lĩnh set 3, Zverev chiến thắng (ATP Finals 2020) (Kết thúc)

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 20:55 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis Zverev - Schwartzman, vòng bảng ATP Finals 2020) Zverev đã chứng tỏ bản lĩnh thi đấu ở thời điểm quan trọng của set 3 để giành chiến thắng.

Diễn biến
Mới 6-3
BREAK! SET! MATCH!
Xem video

Hai tay vợt giằng co 30-đều nhưng Zverev vượt lên sau một cú smash cực mạnh. Và anh đoạt match point sau khi Schwartzman đánh không qua lưới!

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0
GAME!

Với khả năng giao bóng tốt, Zverev gây ra nhiều khó khăn cho Schwartzman. Ở pha quyết định, Zverev lên lưới tốt khiến Schwartzman không thể cứu bóng thành công.

1-1

Ở lần có lợi điểm thứ 2, Schwartzman đã thắng game sau tình huống đánh rúc lưới của Zverev. Trước đó, Schwartzman đã cứu được một điểm break.

1-2
BREAK!

Zverev quá vội vàng trong pha lên lưới và rồi đánh ra ngoài đáng tiếc. Trước đó Zverev để Schwartzman lên liền 3 điểm, trong đó có một lần dính lỗi kép.

2-2

Schwartzman mắc lỗi kép khi tỉ số đang là 40:40, sau đó Zverev tạo ra một cú dọc dây xuất sắc, không cho Schwartzman cơ hội nào.

3-2
GAME!

Zverev có cú ace đầu tiên ở trận này nhưng liền sau đó là lỗi kép. Tuy nhiên pha lên lưới đầy chủ động sau đó của Zverev giúp anh thắng game.

4-2

Schwartzman đánh lỗi liên tiếp khi thực hiện những cú đánh bóng về phía cuối sân. Zverev vọt lên dẫn 40-15 và đoạt break!

5-2
GAME

Zverev thắng rất nhanh chóng một ván trắng.

5-3

Zverev không có vẻ quá cố gắng ở game này khi chỉ ghi có 1 điểm, bởi anh sẽ có cơ hội đoạt set đấu ở ván sau.

6-3

Schwartzman có một pha cứu bóng xuất sắc và Zverev tự mắc lỗi kép khiến anh đối mặt 2 break point, nhưng anh cứu thành công cả hai trước khi ghi thêm 2 điểm nữa để đoạt set 1.

SET 2
0-1
GAME

Zverev vượt lên dẫn 40-15 và có 2 cơ hội break, nhưng Schwartzman thắng ngược sau những cú thuận tay chéo sân khá tốt cộng thêm 2 cú đánh hỏng của Zverev.

1-1

Zverev đang dẫn 40-0 thì để Schwartzman không những gỡ hòa mà còn có cơ hội break, đặc biệt sau một cú lob đơn giản đi ra ngoài. Zverev ghi cú ace để cứu break trước khi đoạt game.

2-1
BREAK!

Zverev vọt lên dẫn 40-0 và có 3 cơ hội break. Schwartzman cứu được 2 điểm nhưng công dã tràng khi có một cú thuận tay ra ngoài!

3-1

Zverev thắng nhanh chóng một game trắng.

3-2
GAME

Hai tay vợt có một ván đầu khá giằng co và phải mất tới lần có lợi điểm thứ ba Schwartzman mới đoạt game.

3-3

Zverev có một game giao bóng cực tệ và đối mặt 3 break, chỉ cứu được 1 điểm trước khi bị Schwartzman bẻ game.

3-4
GAME

Zverev gỡ hòa 15-đều nhưng Schwartzman đáp lại với 3 cú winner liên tiếp, trong đó có một cú trái tay dọc dây.

4-4

Zverev thắng dễ một game trắng.

4-5
GAME

Schwartzman có một pha lên lưới nhanh rất hay để ghi volley trước khi đoạt game bằng một cú thuận tay chéo sân.

4-6
BREAK! SET!
Xem video

Schwartzman vượt lên dẫn 40-15, Zverev chỉ cứu được 1 set point và Schwartzman đã quân bình tỷ số set 1-1.

SET 3
0-1
GAME

Schwartzman giao bóng và có một cú thuận tay sang phía tay trái của Zverev khiến anh lỡ đà. Một game không có gì khó khăn cho tay vợt người Argentina.

1-1

Zverev bị dẫn điểm trước nhưng ghi liên tiếp 4 điểm để đoạt game.

1-2
GAME

Schwartzman chỉ để cho Zverev ghi có 1 điểm trong game này.

2-2

Zverev thắng một ván trắng. 

3-2
BREAK!

Schwartzman có một pha cứu bóng không qua lưới trước khi bị thua bởi một cú trái tay của Zverev. Tay vợt người Đức có 2 break và tận dụng ngay sau một cú volley đẹp mắt!

4-2

Zverev không gặp khó khăn gì trong ván này, đoạt game sau một cú ace vận tốc 140 dặm/giờ.

4-3
GAME

Zverev có một cú trái tay dọc dây để dẫn 40-15, nhưng Schwartzman cứu thành công cả 2 break trước khi có một cú thuận tay chéo sân winner. Anh đoạt game sau một cú giao tốt.

5-3

Zverev nhanh chóng vượt lên 40-0 và chỉ để cho Schwartzman gỡ lại 1 điểm.

6-3
BREAK! SET! MATCH!
Xem video

Hai tay vợt giằng co 30-đều nhưng Zverev vượt lên sau một cú smash cực mạnh. Và anh đoạt match point sau khi Schwartzman đánh không qua lưới!

Medvedev: "Tôi không giao bóng dưới vai để giễu Zverev"

Tay vợt Daniil Medvedev khẳng định anh giao bóng dưới vai là vì yếu tố chiến thuật, ở trận gặp Alexander Zverev tại ATP Finals hôm 16/11. "Tôi không giao dưới vai khi dẫn 40-0 để giễu cợt cậu ấy", Medvedev nói trên ATP sau trận thắng Zverev 6-3, 6-4.

"Tôi làm vậy khi tỷ số đang là 30-30, với mục đích giành điểm số quan trọng để đi đến chiến thắng. Cú giao bóng đó đã phát huy tác dụng. Tôi không có ý thiếu tôn trọng Zverev. Tất nhiên nếu 100 tay vợt khác bảo tôi làm thế là sai, tôi sẽ không làm thế nữa. Nhưng tôi không nghĩ mình đã sai trong trường hợp này".

Chiến thắng 6-3, 6-4 trước Zverev giúp Medvedev nắm lợi thế ở bảng Tokyo 1970. Anh sẽ gặp tay vợt số một thế giới Novak Djokovic ở lượt trận thứ hai. Medvedev thua ở thành tích đối đầu, nhưng đã thắng đàn anh Serbia ở hai trong ba lần gặp gần nhất. Nếu thắng Djokovic và Zverev hạ Diego Schwartzman, Medvedev sẽ sớm giành vé vào bán kết.

Nguồn: http://danviet.vn/truc-tiep-tennis-zverev-schwartzman-ban-linh-set-3-zverev-chien-thang-atp-fina...

Nhận định ATP Finals 2020 ngày 4: Hiểm họa chờ đợi Djokovic, Zverev

(Tin thể thao - tin tennis) Djokovic chạm trán Medvedev đang đạt phong độ cao, trong khi Zverev đối diện nguy cơ bị loại sớm nếu...

Theo Minh Đức (Dân Việt)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay