Trận đấu nổi bật

coco-vs-marie
Western & Southern Open
Coco Gauff
0
Marie Bouzkova
1
marin-vs-emil
Western & Southern Open
Marin Čilić
2
Emil Ruusuvuori
1
anastasia-vs-simona
Western & Southern Open
Anastasia Potapova
1
Simona Halep
2
aslan-vs-diego
Western & Southern Open
Aslan Karatsev
1
Diego Schwartzman
2
eugenie-vs-arianne
Odlum Brown VanOpen
Eugenie Bouchard
0
Arianne Hartono
2
serena-vs-emma
Western & Southern Open
Serena Williams
0
Emma Raducanu
2
daniil-vs-botic
Western & Southern Open
Daniil Medvedev
2
Botic Van De Zandschulp
0

Trực tiếp tennis Sonego - Nadal: Rafa định đoạt trận đấu (Vòng 3 Wimbledon) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis Sonego - Nadal, vòng 3 Wimbledon) Sự hồi sinh của Sonego diễn ra ngắn ngủi khi Nadal lập tức chốt hạ trận đấu.

  

SET 3
4-6
MATCH POINT CHO NADAL!

Nadal bứt lên 30-0 sau một cú ace và một cú volley trên lưới khiến Sonego trả bóng ra ngoài. Nadal mắc lỗi kép nhưng lập tức ghi cú ace để dẫn 40-15. 2 cơ hội match point, và Nadal tận dụng ngay với một cú giao vào góc chữ T khiến Sonego trả hỏng!

4-5
BREAK CHO NADAL!

Đến lượt Nadal trả đòn, anh vượt lên 30-0 trước khi Sonego có một cú bỏ nhỏ bất ngờ khiến Nadal cũng phải vỗ tay. Nhưng anh có điểm tiếp theo và Sonego mắc sai lầm khiến Nadal bẻ break với một cú volley trái tay!

4-4
BREAK CHO SONEGO!

Sonego mở màn với một pha thuận tay winner ngay cả khi anh đã trượt chân mất thăng bằng, và ở điểm tiếp theo là một cú thuận tay còn mạnh hơn khiến Nadal không thể làm gì. Một cú trả giao ăn điểm trực tiếp và Sonego có 3 cơ hội break: Anh tận dụng ngay bởi một cú đánh không qua lưới của Nadal!

3-4
GAME CHO SONEGO

Nadal ghi điểm đầu tiên của ván đấu nhưng anh chỉ làm được có thế, Sonego đoạt game sau một cú ace.

2-4
GAME CHO NADAL

Hai tay vợt giằng co nhau và Sonego đã gỡ hòa 40-đều, nhưng Nadal đáp trả với 2 cú giao hiểm liên tiếp khiến Sonego không đỡ được.

2-3
GAME CHO SONEGO

Sonego có tình huống tránh một cú trái tay của Nadal nghĩ rằng bóng sẽ ra ngoài nhưng không phải. Anh tỏ ra khá quyết tâm ở điểm tiếp theo để gỡ hòa 30-đều, trước khi vượt lên nhờ một cú thuận tay winner. Nadal sau đó đánh trái tay đi quá mạnh về phía cuối sân.

1-3
GAME CHO NADAL

Sonego lùi xuống quá sâu và bị Nadal tận dụng sai lầm trong vị trí đó với cú volley trên lưới để dẫn 30-0. Sonego gỡ lại 1 điểm nhưng đánh hỏng cú bỏ nhỏ mặc dù đã kịp cứu bóng. Nadal chốt hạ game với một cú trả bóng trái tay.

1-2
GAME CHO SONEGO

Một ván trắng cho Sonego.

0-2
GAME CHO NADAL

Một ván khá nhanh cho Nadal, anh chỉ để Sonego gỡ lại 1 điểm trước khi đoạt game với một pha giao-và-volley.

0-1
BREAK CHO NADAL!

Sonego giao bóng trước và một lần nữa ván đấu này lại có tỷ số hòa 30-đều. Nadal vượt lên với một cú lob hết sức đẹp mắt rơi trên vạch baseline, và ở pha tiếp theo anh kiên nhẫn trong màn bóng bền trước khi Sonego vô tình đánh bóng về phía khán đài!

SET 2
2-6
SET CHO NADAL!

Nadal vượt lên dẫn 40-15 và có 2 set point. Sonego cứu được 1 điểm nhưng Nadal đoạt set sau một cú trái tay hiểm vào góc sân!

2-5
GAME CHO SONEGO

Một ván trắng cho Sonego và anh một lần nữa nhận được những tràng pháo tay rầm rộ từ khán giả.

1-5
GAME CHO NADAL

Game trắng không khó khăn cho Nadal, anh ghi điểm winner vào cả hai góc sân trước khi chốt ván với cú volley trên lưới ở góc đánh khá hẹp.

1-4
GAME CHO SONEGO

Một lần nữa tỷ số là 30-đều nhưng đến lượt Sonego vượt lên sau một cú volley trên lưới. Anh đoạt game sau khi Nadal đánh không qua lưới, và các khán giả trên sân vỗ tay rầm rộ cho Sonego.

0-4
GAME CHO NADAL

Nadal giao bóng không thực sự hoàn hảo trong trận này nhưng Sonego quá yếu. Nadal mắc lỗi kép lẫn một cú volley hỏng trên lưới khiến tỷ số là 30-đều, nhưng anh chốt game sau 2 cú giao liên tiếp Sonego không trả được.

0-3
BREAK CHO NADAL!

Trận đấu đang trở nên quá thuận lợi cho Nadal. Anh vượt lên dẫn 30-0 và mặc dù Sonego gỡ hòa sau 2 cú đánh hỏng của Nadal, pha bóng tiếp theo là một màn bóng bền rất dài và kết thúc với một cú thuận tay chéo sân ra ngoài của Sonego. Thêm một cú đánh như vậy nữa và Nadal có break thứ 2!

0-2
GAME CHO NADAL

Sonego vượt lên dẫn 30-15 nhưng một cú thuận tay chéo sân đi ra ngoài. Nadal sau đó lên lưới và thực hiện cú volley khiến Sonego trả bóng hỏng.

0-1
BREAK CHO NADAL!

Sonego giao bóng trước. Anh bị dẫn 15-40 và chỉ cứu được 1 break trước khi bị Nadal bẻ game bằng một cú thuận tay vào góc sân!

SET 1
1-6
SET CHO NADAL!

Nadal thắng chóng vánh một ván trắng để kết thúc set 1.

1-5
BREAK CHO NADAL!

Sonego bị dẫn 15-40 và đối mặt với 2 break point. Anh chỉ cứu được 1 điểm trước khi tự mắc lỗi kép!

1-4
GAME CHO NADAL

Nadal bị gỡ hòa 30-đều nhưng Sonego tự dâng game cho Rafa sau 2 cú đánh liên tiếp đi quá vạch baseline.

1-3
BREAK CHO NADAL!

Nadal vượt lên 30-0 và mặc dù Sonego gỡ hòa, Rafa giành điểm tiếp theo trước khi chiến thắng loạt bóng bền tiếp theo sau khi Sonego đánh ra ngoài!

1-2
GAME CHO NADAL

Thêm một ván trắng nữa cho Nadal, anh liên tục khiến Sonego phải di chuyển với những cú đánh khó.

1-1
GAME CHO SONEGO

Sonego khiến Nadal có một pha đánh hỏng trước khi ghi cú ace để dẫn 30-0. Nadal rút ngắn 30-40 nhưng Sonego đoạt game sau khi thắng anh trong một pha lên lưới thông minh.

0-1
GAME CHO NADAL

Nadal giao bóng trước và thắng một game trắng không mấy khó khăn, Sonego có tới 3 pha đánh lỗi.

Nadal cần 4 set để vượt qua được Francisco Cerundolo và anh tiếp tục có một cú trượt ngã giữa trận ở vòng 2 trước Ricardas Berankis. Đáng chú ý là cả hai bại tướng của Nadal đều có cơ hội đoạt break ở đầu set 1, cho thấy sự khởi động của Nadal cho mỗi trận đấu không thực sự suôn sẻ, đặc biệt là các cú thuận tay.

Sonego đang có hành trình không có gì quá nổi bật, đánh bại những Denis Kudla và Hugo Gaston để lọt vào vòng 3. Anh thể hiện khả năng trả giao tốt trong trận đấu vòng 2 gặp Gaston, tuy nhiên khả năng chơi ổn định cũng như có một chiến thuật nhất quán đã luôn là vấn đề của tay vợt người Italia. Sonego có thể sẽ gây bất ngờ trong 1 set nhưng anh sẽ chỉ có thể gây khó cho Nadal chừng đó.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-sonego-nadal-rafa-dinh-doat-tran-dau-vong-3-w...

Trực tiếp tennis Wimbledon ngày 6: Nadal gặp ẩn số người Ý, Tsitsipas lo sợ Kyrgios

(Tin tennis) Nadal sẽ có trận gặp Sonego trong khi Tsitsipas gặp lại Kyrgios, người gần nhất đánh bại mình.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung