Trực tiếp tennis Djokovic - Struff: Set 3 chóng vánh (vòng 3 US Open) (Kết thúc)

Thứ Bảy, ngày 05/09/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis Djokovic - Struff, vòng 3 đơn nam US Open) Novak Djokovic có set đấu thứ ba khá dễ dàng qua đó kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0.

  

Diễn biến
Mới 6-1
GAME & SET & MATCH!!!

Struff có cơ hội giành break nhưng Djokovic nhanh chóng dập tắt bằng một pha đánh chuẩn chỉ. Tình huống cuối, Struff trả giao bóng lỗi và như vậy là đủ để Nole kết thúc trận đấu. Chung cuộc, Djokovic giành chiến thắng với tỉ số 3-0. 

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0

Rất vất vả, Djokovic để đối thủ vươn lên dẫn trước với tỉ số 40-30 và phải sử dụng lần khiếu nại đầu tiên để cân bằng tỉ số 40-40. Sau đó, Nole cần tới lượt deuce thứ hai mới có thể kết thúc game đấu. 

1-1
GAME!!!
Xem video

Struff đang thi đấu khá tốt, đặc biệt là trong những pha giao bóng. Tay vợt này kết thúc game đấu bằng một cú ace. 

2-1
GAME!!!

Djokovic liên tục dồn bóng về hai góc cuối sân và đem lại hiệu quả rõ rệt. Một game thắng "trắng" cho tay vợt người Serbia. 

2-2
GAME!!!
Xem video

Tiếp tục là những pha giao bóng hiệu quả của Struff khiến Djokovic vất vả trả giao bóng. Nole chỉ lên điểm được đúng 1 lần trong game đấu này. 

3-2
GAME!!!

Djokovic tận dụng những pha giao bóng rất tốt. Nếu bóng không lật lưới và đi ra ngoài khi tỉ số là 30-0, có lẽ Nole đã có một game thắng "trắng" nữa. 

3-3
GAME!!!
Xem video

Struff có lần đầu tiên mắc lỗi giao bóng kép và Djokovic cũng có lần đầu tiên có cơ hội giành break. Tuy nhiên, tay vợt người Đức đang làm rất tốt với những pha đối công đẹp mắt với Nole. Game đấu kết thúc sau lượt deuce thứ ba. 

4-3
GAME!!!

Giao bóng khó rồi ép đối thủ ở hai góc cuối sân và kết thúc bằng một pha bỏ nhỏ tinh tế, đó là kịch bản Djokovic đã làm đi làm lại trong game đấu này. 

5-3
BREAK!!!
Xem video

Struff cố gắng chơi đôi công với Djokovic nhưng dần lộ ra điểm yếu. Tay vợt người Serbia có điểm break đầu tiên trong trận.

6-3
GAME & SET!!!
Xem video

Djokovic tận dụng thời cơ và không cho đối thủ lên được một điểm nào trong game đấu này. Set 1 kết thúc với tỉ số 6-3 nghiêng về Nole.

SET 2
1-0
BREAK!!!

Pha lên lưới hỏng ăn khó tin của Struff giúp Djokovic có tới 2 cơ hội giành break. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia bỏ lỡ sạch. Rất may, Nole vẫn có được điều cần ở cơ hội giành break lần thứ 4.

2-0
GAME!!!
Xem video

Struff vẫn đang cố gắng đẩy bóng về hai góc ở cuối sân nhưng bắt đầu xuất hiện lỗi nhiều hơn. Đó là điều kiện để Djokovic thắng dễ ở game đấu này. 

2-1
GAME!!!

Struff giao bóng tốt và Djokovic không thể trả giao bóng khó. Tay vợt người Serbia chỉ lên được 1 điểm trong game đấu này. 

3-1
GAME!!!
Xem video

Một game đấu khá căng thẳng nhưng Djokovic đã biết cách dứt điểm đúng lúc. Tỉ số là 3-1 cho Nole trong set đấu thứ 2.

3-2
GAME!!!

Struff đang dựa rất nhiều vào những pha giao bóng uy lực và đây là một game đấu thành công của tay vợt người Đức. 

4-2
GAME!!!
Xem video

Djokovic có pha cứu bóng đẳng cấp để bắt đầu và kết thúc game đấu bằng một pha ace không thể cản phá. 

4-3
GAME!!!

Struff có lối chơi khá tương đồng với Djokovic với những pha điều bóng về cuối sân và dứt điểm bằng một pha lên lưới. 

5-3
GAME!!!
Xem video

Djokovic đang mắc lỗi giao bóng một hơi nhiều nhưng những pha điều bóng xuống hai góc sân thì quá chuẩn chỉ. Struff không có cơ hội để tạo ra điều bất ngờ. 

6-3
BREAK & SET!!!
Xem video

Struff liên tục bị dồn vào thế khó và tay vợt người Đức có hai pha đánh bóng lỗi liên tiếp. Set 2 kết thúc với tỉ số 6-3 nghiêng về Djokovic. 

SET 3
1-0
GAME!!!

Djokovic khá vất vả sau những pha đánh lỗi của mình. Struff có 2 cơ hội giành break nhưng không thể tận dụng cơ hội thành công. 

1-1
GAME!!!
Xem video

Hai tay vợt đã cống hiến cho khán giả một pha đôi công trên lưới mãn nhãn. Djokovic giành chiến thắng trong pha bóng đó nhưng Struff mới là người giành chiến thắng game đấu. 

2-1
GAME!!!

Vươn lên dẫn trước 30-0 dễ nhưng Djokovic để đối thủ san bằng tỉ số cũng dễ không kém. Rất may, hai tình huống tiếp theo Nole đã xử lý mẫu mực để kết thúc game đấu. 

3-1
BREAK!!!
Xem video

Một pha trái tay ra ngoài khó tin của Struff của tay vợt này phải trả giá. Một game thắng "trắng" của Djokovic dù Struff cầm giao bóng. 

4-1
GAME!!!

Djokovic đang giao bóng quá khó, Struff không có cơ hội để đáp trả. Một game thắng dễ khác của tay vợt người Serbia. 

5-1
BREAK!!!
Xem video

Hai cú ace liên tiếp giúp Struff hóa giải hai nguy cơ mất break nhưng hai pha bóng tiếp theo, Djokovic lại quá xuất sắc để lấy về điểm break thứ hai trong set 3. 

6-1
GAME & SET & MATCH!!!

Struff có cơ hội giành break nhưng Djokovic nhanh chóng dập tắt bằng một pha đánh chuẩn chỉ. Tình huống cuối, Struff trả giao bóng lỗi và như vậy là đủ để Nole kết thúc trận đấu. Chung cuộc, Djokovic giành chiến thắng với tỉ số 3-0. 

Dư luận đang bắt đầu chú ý về chuỗi trận toàn thắng của Djokovic bởi lúc này anh đang sở hữu thành tích 25 chiến thắng liên tiếp trong năm 2020 và không chừng có thể kết thúc năm mà không thua một trận nào. Dù sức ép từ điều đó sẽ là khá lớn nhưng với một đối thủ như Struff thì Nole chưa có gì phải lo lắng.

Trong quá khứ, tay vợt Serbia từng 4 lần đánh bại Struff. Ở lần gần nhất tại giải đấu Cincinatti Master 2020 vừa qua, Djokovic dễ dàng đánh bại đối thủ 6-3, 6-1.

US Open 2020
Ai sẽ là nhà vô địch đơn nam US Open 2020?

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-djokovic-struff-set-3-chong-vanh-vong-3-us-open-ket-...

Tranh hùng US Open: Không Nadal & Federer, Djokovic dễ ẵm Grand Slam 18?

(Tin thể thao - Tin tennis) US Open năm nay là thời điểm Djokovic đang gặp nhiều thuận lợi khi cả Nadal và cựu vương Federer đều...

Theo G.T (Khám Phá)
sự kiện US Open 2020