Trực tiếp tennis Djokovic - Medvedev: Đòn kết liễu hoàn hảo (Chung kết Paris Masters) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Daniil Medvedev, chung kết đơn nam Paris Masters) Nole đã có một điểm winner sở trường để chấm dứt hy vọng của đối thủ và giúp mình giành vinh quang.

  

Diễn biến
Mới 6-3
CHAMPIONSHIP POINT CHO DJOKOVIC!!!!
Xem video

Djokovic dẫn trước 40-30 trong game 9 và đã kết thúc trận đấu này bằng một điểm thuận tay winner hoàn hảo để thắng 6-3 trong set cuối cùng và đoạt chức vô địch Paris Masters năm nay.

SET 1
0-1
BREAK CỰC SỚM CHO DANIIL MEDVEDEV

Novak Djokovic khởi đầu chệch choạc và bị dẫn đến 0-40 sau một cú trái tay chéo sân cực hay của Daniil Medvedev. Tay vợt số 1 thế giới cứu được 2 break point đầu tiên nhưng đến lần thứ 3 thì anh đã thất bại và sớm mất game giao bóng vào tay đối thủ người Nga.

Trực tiếp tennis Djokovic - Medvedev: Đòn kết liễu hoàn hảo (Chung kết Paris Masters) (Kết thúc) - 3

Djokovic khởi đầu trận chung kết Paris Masters kém thuyết phục khi mất break 

0-2
GAME THẮNG THỨ 2 LIÊN TIẾP CHO ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH PARIS MASTERS
Xem video

Medvedev, tay vợt đã vô địch đơn nam Paris Masters năm ngoái đang chơi rất chắc tay. Anh bảo vệ tốt game cầm giao bóng của mình để nâng tỷ số set 1 lên 2-0 trước Djokovic.

1-2
GAME CHO DJOKOVIC

Tay vợt vừa sớm giành ngôi số 1 thế giới năm 2021 dẫn trước 40-0 và có pha giao bóng uy lực trước khi lên lưới tung cú smash để có game thắng đầu tiên của mình trong trận đấu này.

2-2
DJOKOVIC ĐÒI BREAK CHÓNG VÁNH
Xem video

Djokovic tung cú thuận tay dọc dây buộc đối thủ phòng ngự bất thành. Bị dẫn trước 0-40, Medvedev mắc lỗi giao bóng kép mà sớm bị đòi break.

Trực tiếp tennis Djokovic - Medvedev: Đòn kết liễu hoàn hảo (Chung kết Paris Masters) (Kết thúc) - 4

Medvedev sớm đánh mất lợi thế có break trước

3-2
LẦN ĐẦU TIÊN DJOKOVIC DẪN TRƯỚC MEDVEDEV TRONG SET 1

Djokovic tràn lưới và để lộ khoảng trống cuối sân khiến anh bị Medvedev đánh passing phản công. Tay vợt người Nga dẫn trước 30-15 nhưng Djokovic ghi liền 2 điểm để dẫn ngược đối thủ 40-30. Nole thắng game này khi Medvedev trả giao bóng ra ngoài sân.

3-3
MEDVEDEV PHẢI CỨU 1 BREAK POINT
Xem video

Djokovic tấn công vào cú giao bóng 2 của đối thủ và khiến Medvedev tự đánh hỏng. Hạt giống số 2 sửa sai bằng một pha giao bóng - lên lưới hoàn hảo để gỡ hòa 40 đều. 2 cú giao bóng tốt sau đó của Medvedev giúp anh khép lại game đấu khó khăn này thành công.

3-4
MEDVEDEV LẦN THỨ 2 CÓ BREAK!!!

Djokovic đánh lỗi trái tay và bị dẫn trước 0-40 trong game 7 của set 1. Anh cứu được 2 break point liên tiếp trước khi bỏ nhỏ non tay và bị Medvedev phản công cũng bằng 1 cú drop shot đẳng cấp. Tay vợt người Nga lại có break để vượt lên dẫn trước Djokovic 4-3 trong set đầu tiên.

3-5
MEDVEDEV TIẾN SÁT THẮNG LỢI Ở SET 1
Xem video

Medvedev giao bóng ép trái và nôn nóng đánh sang phần sân còn lại của Djokovic nhưng đã mắc lỗi đánh ra ngoài. Nhưng tay vợt số 2 thế giới vẫn thắng game này khi đối thủ của anh có 2 pha trả giao bóng khá tệ. 1 game thắng nữa sẽ giúp Medvedev đoạt được set 1.

4-5
DJOKOVIC CỐ GẮNG NÍU GIỮ HY VỌNG Ở SET ĐẦU TIÊN

Djokovic đổi hướng tấn công sang phía trái tay của Medvedev nhưng đã đánh bóng ra ngoài sân. Dù vậy, đương kim vô địch của Wimbledon vẫn vươn lên dẫn 40-30. Anh may mắn thắng game này khi Mevedev có một pha tự đánh hỏng khá vô duyên sau đó.

4-6
2 SET POINT CHO MEDVEDEV!!! SET 1 KẾT THÚC!!!
Xem video

Medvedev ghi 2 điểm đầu tiên ở game thứ 10 trước khi đánh rúc lưới. Nhưng anh vẫn vươn lên dẫn trước 40-15 sau đó. Nắm 2 set point trong tay, Medvedev giao bóng hiểm hóc vào góc chữ A buộc Djokovic đánh bóng ra ngoài sân giúp anh thắng 6-4 ở set 1.

SET 2
1-0
GAME TRẮNG CHO DJOKOVIC

Tay vợt sở hữu 20 danh hiệu Grand Slam dẫn trước 40-0 và đoạt game đầu tiên của set 2 khi đối thủ trả giao bóng ra ngoài sân.

Trực tiếp tennis Djokovic - Medvedev: Đòn kết liễu hoàn hảo (Chung kết Paris Masters) (Kết thúc) - 5

Djokovic đang cố gắng giao bóng tập trung tốt hơn ở set 2 so với set 1

1-1
MEDVEDEV CHỨNG TỎ BẢN LĨNH CAO

Djokovic điều bóng khắp mặt sân trước khi lốp bóng về cuối sân ghi điểm giúp anh dẫn trước 30-0. Nhưng Medvedev cực kỳ bản lĩnh khi ghi 4 điểm liên tiếp để đảo ngược tình thế. Pha bỏ nhỏ kỹ thuật của anh đã giúp tay vợt người Nga thắng trong game đấu khó khăn này.

Trực tiếp tennis Djokovic - Medvedev: Đòn kết liễu hoàn hảo (Chung kết Paris Masters) (Kết thúc) - 6

Medvedev vượt khó ấn tượng

2-1
GAME CHO DJOKOVIC

Tay vợt đã vô địch 3 trong 4 Grand Slam mùa này vẫn duy trì lợi thế cầm giao bóng trước để gây áp lực cho đối thủ ở thế bám đuổi mình trong set 2.

3-1
DJOKOVIC CÓ BREAK XỨNG ĐÁNG
Xem video

Djokovic ghi liền 2 điểm để gỡ hòa 40 đều trong game thứ tư của set 2. Tay vợt người Serbia phòng ngự bền bỉ và cuối cùng đã khiến đối thủ tự đánh hỏng bằng một cú thuận tay đưa bóng ra ngoài sân. Djokovic có điểm lợi ngoài và đã có break khi Medvedev đánh bóng rúc lưới sau loạt rally dai dẳng.

4-1
NOLE TĂNG TỐC

Tay vợt sinh ra ở Belgrade (Serbia) dẫn trước 40-15 và thắng game thứ 5 của set 2 để nâng tỷ số lên 4-1 khi đối thủ của anh trả giao bóng ra ngoài sân.

4-2
MEDVEDEV NỖ LỰC BÁM ĐUỔI ĐỐI THỦ
Xem video

Djokovic rút ngắn tỷ số xuống 30-40 nhưng anh đã trả giao bóng ra ngoài sân trong tình huống sau đó mà Medvedev có game thắng thứ 2 ở set này.

5-2
DJOKOVIC VƯỢT KHÓ TRONG GAME BẢN LỀ

Nole giao bóng rồi lên lưới bỏ nhỏ để dẫn trước 40-30. Anh thắng game này sau đó khi Mevedev đánh bóng rúc lưới. Chiến thắng ở set 2 để đưa trận đấu vào set 3 là mục tiêu sắp được hoàn thành với Djokovic.

5-3
NỖ LỰC ĐÁNG KHEN CỦA MEDVEDEV
Xem video

Medvedev bỏ nhỏ bất ngờ để dẫn trước 40-30. Giao bóng 2 nhưng tân vương US Open vẫn ghi điểm winner giúp anh rút ngắn tỷ số set 2 xuống 3-5 và vẫn còn cơ hội bám đuổi Djokovic.

6-3
MEDVEDEV BỎ LỠ 3 BREAK POINT!!! DJOKOVIC CÓ 3 SET POINT!!!
Xem video

Djokovic đè bóng thuận tay thiếu chính xác và bị đối thủ gỡ hòa 30 đều ở game 9 của set 2. Cú chặt bóng thiếu lực của anh sau đó đã đi rúc lưới. Medvedev dẫn trước 40-30 nhưng anh đã bỏ lỡ cơ hội đòi break khi Nole lên lưới dứt điểm hoàn hảo dù phải giao bóng 2. 

Djokovic lại mắc lỗi forehand đưa bóng chéo sân ra ngoài. Nhưng Medvedev lại trả giao bóng thiếu chính xác và lần thứ 2 bỏ lỡ break point. Bị Nole "bắn lưới" nhưng hạt giống số 2 đã phòng ngự trên lưới cực hay để ghi điểm giúp anh lại có điểm lợi ngoài. Dù vậy, Djokovic vẫn thoát hiểm nhờ một cú dứt điểm khá dễ dàng sau một pha bóng tấn công chủ động.

Nole sau đó có điểm lợi giao và cũng là set point thứ 3 ở game này. Anh ghi điểm ace vào góc chữ T để thắng 6-3 trong set 2 và sẽ quyết đấu Medvedev ở set cuối cùng.

SET 3
0-1
GAME VẤT VẢ CHO MEDVEDEV

Dẫn trước 40-30, tay vợt 9x người Nga may mắn thắng game này khi đối thủ đánh bóng rúc lưới.

1-1
GAME CHO DJOKOVIC
Xem video

Tay vợt người Serbia không thể thắng trắng dù đã có 3 điểm trước Medvedev. Dẫu mất 2 điểm sau đó nhưng anh vẫn có chiến thắng ở game này khi đối thủ nắn bóng trái tay chệch dây.

1-2
GAME CHO MEDVEDEV

Tay vợt người Nga có điểm ace đúng lúc để duy trì thế dẫn trước trong set cuối cùng.

2-2
GAME CHO DJOKOVIC
Xem video

Ngôi sao người Serbia có tình huống trượt ngã nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu và đã gỡ hòa sau 4 game đầu của set 3.

3-2
BREAK CHO NOLE

Djokovic có điểm lợi ngoài khi Medvedev đánh bóng ra ngoài sân. Hạt giống số 1 giành break sau pha khiếu nại không chính xác của đối thủ khi bóng đi thiếu chuẩn xác sau loạt bóng bền.

4-2
DJOKOVIC CỦNG CỐ LỢI THẾ
Xem video

Medvedev đánh chéo tay đưa bóng ra ngoài sân và Djokovic thắng trắng để nâng cách biệt set 3 lên 2 game thắng so với đối thủ.

5-2
BREAK THỨ 2 CHO DJOKOVIC Ở SET 3!!!

Nole dẫn trước 40-30 và anh đã bẻ được game này khi Medvedev nôn nóng đánh thuận tay đưa bóng rúc lưới.

5-3
MEDVEDEV ĐÒI ĐƯỢC 1 BREAK
Xem video

Medvedev lên lưới ghi điểm winner để đòi lại 1 break của Djokovic.

6-3
CHAMPIONSHIP POINT CHO DJOKOVIC!!!!
Xem video

Djokovic dẫn trước 40-30 trong game 9 và đã kết thúc trận đấu này bằng một điểm thuận tay winner hoàn hảo để thắng 6-3 trong set cuối cùng và đoạt chức vô địch Paris Masters năm nay.

Video Daniil Medvedev "hủy diệt" Alexander Zverev ở bán kết đơn nam Paris Masters năm nay:

- Hai tay vợt này đã gặp nhau ở chung kết US Open nên đây sẽ là lần đầu tiên trận chung kết US Open và Paris Masters trong một năm có cùng đấu thủ.

- Novak Djokovic đánh bại Hubert Hurkacz nhưng thắng chỉ 3 ván ở set 1, và đã đánh mất thế dẫn trước 4-1 ở set 3 khiến anh phải nhờ vào loạt tie-break để đi tiếp.

- Trận thắng Hurkacz bảo đảm Djokovic sẽ kết thúc năm với vị trí số 1, qua đó anh lập kỷ lục 7 năm kết thúc ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng ATP. Anh giờ chỉ còn một mục tiêu là đoạt một danh hiệu Masters trong năm.

- Djokovic sở hữu thành tích 5 thắng - 1 thua trong các trận chung kết Paris Masters. Trận thua duy nhất đó là dưới tay một tay vợt người Nga khác, Karen Khachanov.

- Daniil Medvedev đã thắng 19/20 trận gần nhất trên sân cứng trong nhà.

- Medvedev đang có thành tích 4 thắng - 5 thua trước Djokovic, nhưng cả 4 lần thắng đều là khi Djokovic đang giữ vị trí số 1 thế giới.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-djokovic-medvedev-don-ket-lieu-hoan-hao-chung...

Nhận định tennis chung kết Paris Masters: Djokovic quyết hạ Medvedev ”trả nợ” US Open

(Nhận định chung kết Paris Masters Novak Djokovic - Daniil Medvedev, 21h, 7/11) Djokovic bước vào đại chiến với ngôi số 1 ATP chung...

Chia sẻ
Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung