TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT)

Thứ Bảy, ngày 31/01/2015 11:30 AM (GMT+7)

Sharapova dù rất cố gắng nhưng vẫn phải chịu thua trước Serena sau 2 set (6-3, 7-6).

Serena - Sharapova
TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 1
Tỷ số
Serena 6 7 (7)
Sharapova 3 6 (5)
TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 2
HOT: 7-6

CHAMPIONSHIP POINT!!! Trong loạt "đấu súng", Serena đã có 2 mini-break trong khi đối thủ chỉ có 1. Với lợi thế cầm giao bóng ở điểm số quyết định, tay vợt kỳ cựu người Mỹ đã tung ra một cú ace đầy uy lực để khép lại trận chung kết với một chiến rằng. Serena đã chính thức là nhà vô địch Úc mở rộng năm nay!!! 


Xem video
1-0

BREAK!!! GAME!!! Masha khởi đầu trận chung kết rất không tốt khi mắc lỗi kép nghiêm trọng ở điểm số quyết định khiến cô mất break vào tay Serena sau 6 phút giằng co ở game thứ nhất.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 3

Sharapova đã có một game đấu khởi đầu trận chung kết khá tệ

2-0

GAME!!! Dù không dễ dàng nhưng cuối cùng hạt giống số 1 cũng kết thúc thành công game giao bóng đầu tiên của mình để nâng tỷ số game thắng lên 2-0.


Xem video
2-1

GAME!!! Tay vợt nữ số 2 thế giới đã có game thắng đầu tiên để rút ngắn cách biệt tỷ số game thắng so với đối thủ xuống 1-2.

3-1

GAME!!! Cô em nhà Williams tiếp tục giao bóng thành công để duy trì cách biệt 2 game so với Sharapova.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 4

Serena vẫn tỏ ra rất dẻo dai dù đã ngoài 30 tuổi


Xem video
3-2

GAME!!! Với một tình huống đánh trên lưới mắc lỗi của Serena, "Búp bê Nga" đã có game thắng thứ 2.

TRẬN ĐẤU TẠM HOÃN!!! Khi tỷ số game thứ 6 của set 1 đang là 30-30, trời bỗng đổ cơn mưa nặng hạt khiến cho trọng tài phải quyết định  tạm dừng trận đấu để  các nhân viên vào sân lau khô mặt sân Rod Laver Arena.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 5

Cơn mưa ngang qua


Xem video
4-2

GAME!!! Sau khoảng 12 phút gián đoạn vì mưa, Serena đã trở lại mạnh mẽ mới việc giành được 2 điểm liên tiếp để tiếp tục giữ vững khoảng cách 2 game thắng so với đối thủ người Nga.


Xem video
5-2

BREAK!!! GAME!!! Sharapova tỏ ra bị ngợp trước tay vợt người Mỹ khi cô để mất liên tiếp 4 điểm và thua trắng trong game mà mình cầm giao bóng. Serena đã có được break thứ 2 và đang ở rất gần thắng lợi trong set.

5-3

BREAK!!! GAME!!! Serena cũng giao bóng không tốt ngay ở game sau đó khi để Sharapova dẫn trước đến 40-0 và có 3 break-point, tay vợt người Mỹ chỉ có thể cứu được 2 break trước khi mắc lỗi kép đáng tiếc tạo cơ hội để đối thủ bẻ gãy game giao bóng lần đầu tiên trong trận đấu.


Xem video
6-3

SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!!! Tưởng chừng Masha sẽ có thể trở lại nhưng lại một lần nữa "Búp bê Nga" gây thất vọng với việc để đối thủ bẻ gãy thêm 1 break ở thời điểm quyết định khiến Masha thất thủ 3-6 trong set đầu tiên.


Xem video
1-0

GAME!!! Với những cú đánh rất uy lực về 2 góc sân, tay vợt số 1 thế giới đã không quá khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở game giao bóng đầu tiên của set 2.

1-1

GAME!!! Bị dẫn 40-15 nhưng Sharapova bình tĩnh cứu được cả 2 break-point trước khi xuất sắc thắng ở game thứ 2 để cân bằng tỉ số 1-1 trong set này.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 6

Masha đang nỗ lực trở lại ở set 2


Xem video
2-1

GAME!!! Serena Williams dễ dàng thắng trắng ở game thứ 2 mình cầm giao bóng.

2-2

GAME!!! Để đối thủ cân bằng tỷ số 30 đều nhưng cuối cùng Sharapova cũng vượt lên để thắng trong game thứ 4 của set 2.


Xem video
3-2

GAME!!! Phải rất vất vả Serena Williams mới thắng được trong game thứ3 mà mình cầm giao bóng ở set này.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 7

Serena vẫn đang thi đấu rất ổn định ở set 2

3-3

GAME!!! Sharapova cũng không chịu thua kém đối thủ. Cô phát huy khá tốt những cú thuận và trái uy lực để kết thúc game thứ 6 của set 2 với một thắng lợi.


Xem video
4-3

GAME!!! Phải đối mặt với 1 break-point nhưng Serena dễ dàng cứu thua trước khi khép lại game đấu thành cồn bằng một cú ace.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 8

Hạt giống số 1 vẫn giữ vững được những game mà mình cầm giao bóng ở set 2

4-4

GAME!!! Sharapova đã nhẹ nhàng khép lại game đấu thứ 8 cảu set 2 với một thắng lợi.


Xem video
5-4

GAME!!! Những tình huống điều bóng sâu và hiểm hóc về phía cuối sân tiếp tục giúp Serena có được một game thắng ở set 2.

5-5

GAME!!! Phải đối mặt với 1 match-piont đồng thời là break-point nhưng Masha vẫn bình tĩnh cứu thua bằng những tình huống đánh rất hiểm hóc về phía 2 góc sân.

TRỰC TIẾP Serena – Sharapova: Không thể ngăn cản (KT) - 9

Serena đã bỏ lỡ cơ hội để sớm kết thúc trận đấu


Xem video
6-5

GAME!!! Dù để đối thủ cân bằng tỷ số 40-40 nhưng cuối cùng Serena vẫn kết thúc game cuối cùng mà mình giao bóng ở set 2 với 1 thắng lợi,

6-6

GAME!!! "Búp bê Nga" xuất sắc giành chiến thắng trắng trước Serena ở game thứ 12 của  set 2 để đẩy set này vào loạt tie-break.


Xem video
7-6

CHAMPIONSHIP POINT!!! Trong loạt "đấu súng", Serena đã có 2 mini-break trong khi đối thủ chỉ có 1. Với lợi thế cầm giao bóng ở điểm số quyết định, tay vợt kỳ cựu người Mỹ đã tung ra một cú ace đầy uy lực để khép lại trận chung kết với một chiến rằng. Serena đã chính thức là nhà vô địch Úc mở rộng năm nay!!! 


Xem video

Video Sharapova hạ gục Makarova ở bán kết:

Theo Đăng Đức - Quốc Phổ (Khám phá)

sự kiện Australian Open 2019