Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
3
Novak Djokovic
0

TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT)

Nole khép lại set 3 với tỉ số tương tự như 2 set đầu.

Novak Djokovic - Bernard Tomic
TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6 6
Bernard Tomic 3 3 3
TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 2
HOT: 6-3

GAME! Nole giao bóng tốt để dẫn 40-0 trong game quyết định. Dù rất cố gắng nhưng Tomic chỉ cứu được 1 match point trước khi gác vợt bởi 1 cú ace của đối thủ. Chung cuộc, Djokovic thắng cả 3 set với cùng tỉ số 6-3.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Nole khởi đầu trận đấu rất ấn tượng với một game thắng trắng.

TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 3

Nhà ĐKVĐ đã bắt đầu trận đấu tại vòng 3 Wimbledon năm nay rất hứng khởi

1-1

GAME! Tomic cũng có được game thắng đầu tiên dù không hề dễ dàng khi anh để cho Djokovic lên điểm 30 nhưng đã kịp có 2 điểm liền để cân bằng tỉ số 1-1 trong set đầu tiên.


Xem video
2-1

GAME! Hạt giống số 27 người Úc đã có những loạt rally tốt để 3 lần cân bằng điểm đều ở tỉ số 40-40. Đáng tiếc là anh đã không thể chống đỡ được 2 tình huống điều bóng thông minh của Nole và đành để đối thủ có được game thắng thứ 2 trong set 1.

3-1

BREAK!!! GAME! Một tình huống đánh lỗi đáng tiếc đã khiến Tomic bị mất break sớm. Trước đó, Nole đã có pha ghi điểm winner đẳng cấp để dẫn 40-15 trong game thứ 2 đối thủ giao bóng.

TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 4

Tomic đã dễ dàng mất break từ khá sớm


Xem video
4-1

GAME! Hưng phấn vì có break sớm, tay vợt số 1 thế giới người Serbia nhanh chóng nâng cách biệt với đối thủ lên 3 game đấu khi anh thắng trắng trong game thứ 5.

4-2

GAME! Một lỗi trả giao bóng hỏng của Djokovic đã giúp Tomic có được game thắng thứ 2 trong set 1 để tiếp tục bám đuổi nhà ĐKVĐ.


Xem video
5-2

GAME! Nole nhanh chóng tái lập khoảng cách 3 game đấu với tay vợt người Úc khi anh không cho đối thủ có bất kỳ điểm nào trong game thứ 4 giao bóng.

TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 5

Nole vẫn cầm giao bóng rất tốt trong set 1

5-3

GAME! Tomic chưa chịu buông xuôi trong set đầu tiên khi anh có game thắng thứ 3 để tiếp tục bám đuổi đối thủ người Serbia.


Xem video
6-3

SET POINT!!! GAME! Với lợi thế có trong tay, Djokovic giao bóng tốt trong game quyết định để thắng 6-3 trước Tomic trong set 1.


Xem video
SET 2
0-1

GAME! Tomic khởi đầu set 2 tốt với một thắng lợi trước Djokovic.

1-1

GAME! Rất dễ dàng và nhanh chóng, tay vợt số 1 thế giới cân bằng tỉ số sau 2 game đầu của set 2.


Xem video
1-2

GAME! Tay vợt người Úc Bernard Tomic tiếp tục bảo vệ thành công game giao bóng của set 2 khi vượt lên thắng 2-1 trước Djokovic.

TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 6

Tomic đang cố gắng trở lại trong set 2

2-2

GAME! Djokovic không mấy khó khăn để thêm một lần nữa cân bằng tỉ số trong set 2.


Xem video
2-3

GAME! Một tình huống điều bóng tốt của Tomic sang phía trái tay của Djokovic đã giúp tài năng trẻ người Australia có điểm quyết định để tiếp tục dẫn trước Nole trong set này.

3-3

GAME! Thế trận lại một lần nữa cân bằng sau 6 game đấu của set 2 khi Nole có chiến thắng trắng trong game 6.


Xem video
4-3

BREAK!!! GAME! Tomic đã không thể chống đỡ được những tình huống trả giao bóng và điều bóng hiểm hóc của tay vợt số 1 thế giới và anh đã mắc lỗi đánh rúc lưới ở tình huống quyết định. Nole có break và vươn lên dẫn 4-3.

TRỰC TIẾP Djokovic - Tomic: 3 set như 1 (KT) - 7

Nole đã có break quan trọng ở set 2

5-3

GAME! Nole không quá khó khăn kết thúc game giao bóng thứ 4 thành công bằng một cú giao bóng uy lực để nâng tỉ số lên 5-3. Chiến thắng trong set 2 đang ở trong tầm tay của anh.


Xem video
6-3

BREAK!!! GAME! Những tình huống cứu bóng cực kỳ đẳng cấp 2 phía góc sân của Djokovic đã khiến Tomic nản lòng. Tay vợt trẻ đến từ châu Đại Dương lại mắc lỗi ở tình huống quyết định và mất break thứ 2. Đó cũng là tình huống ghi điểm quyết định trong set 2 giúp Nole thắng 6-3.


Xem video
SET 3
1-0

GAME! Khởi đầu set 3 không tốt khi phải đối mặt với liên tiếp 3 break-point nhưng Nole đã cứu thua xuất sắc trước khi ghi 2 điểm quyết định có có chiến thắng trong game 1 của set này.

1-1

GAME! Khi tỉ số đang là 40-40. Tomic thiếu may mắn khi có tình huống đánh bóng đập lưới rơi xuống phần sân của anh nhưng anh cứu break tốt bằng 1 cú ace. 2 tình huống giao bóng tốt đã giúp tay vợt người Úc cân bằng tỉ số 1-1 sau 2 game đầu set 3.


Xem video
2-1

GAME! Tỉ số là 2-1 sau khi nhà ĐKVĐ thực hiện 1 cú ace về phía phần sân của Tomic.

2-2

GAME! Tomic có một game rất vất vả khi bị dẫn 40-0 nhưng những tình huống xuất thần sau đó đã giúp anh cứu được 3 break-point trước khi ghi 2 điểm quan trọng để vượt lên. Tỉ số là 2-2 sau 4 game đầu của set 3.


Xem video
3-2

GAME! Một cú ace đã giúp Novak Djokovic có game thắng thứ 3 của set này và tiếp tục buộc đối thủ phải ở thế bám đuổi.

4-2

BREAK!!! GAME! Tomic có game giao bóng không tốt khi phải đối mặt với tận 5 break-point. Dù rất cố gắng nhưng tay vợt người Úc chỉ cứu được 4 điểm thua trước khi thất bại ở điểm thua thứ 5 bởi một cú đánh đẳng cấp của Nole. Tỉ số là 4-2 cho tay vợt người Serbia.


Xem video
5-2

GAME! Tay vợt người Úc đã không thể trở lại khi Djokovic giao bóng quá tốt để có game thắng thứ 5 trong set 3.

5-3

GAME! Tomic cố gắng trở lại khi tút ngắn tỉ số xuống 3-5.


Xem video