TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT)

Djokovic đã thắng trắng ở set 3 để bảo vệ thành công chức vô địch tại Miami Open.

Djokovic - Murray
TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 7 4 6
Murray 6 6 0
TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 2
HOT: 6-0

CHAMPIONSHIP POINT!!! Trong game đấu quyết định, Djokovic đã phải cứu 1 break-point trước khi xuất sắc ghi điểm winner bằng một pha bắt lưới chính xác để đăng quang chức vô địch Miami Masters thứ 5 trong sự nghiệp. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, Nole nâng cúp ở Crandon Park.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 3

Miami Open 2015 vinh danh Novak Djokovic


Xem video
1
1-0

GAME! Nole đã có một game đầu tiên giao bóng cực kỳ vất vả khi anh phải cứu 1 break-point và nhiều lần trải qua điểm đều với Murray. Nhưng rốt cuộc, người thắng game này vẫn là Djokovic.

1-1

GAME! Trái với đối thủ, Murray dễ dàng giành chiến thắng ở game đầu tiên mình giao bóng với 4 điểm liên tiếp để san bằng tỉ số 1-1 sau 2 game đầu.


Xem video
1-2

BREAK! GAME! Djokovic đã mắc sai lầm với một lỗi đánh bóng hỏng khiến anh bị đối thủ dẫn 40-30 trong game thứ 2 mình giao bóng. Ngay ở đợt đôi công tiếp theo, Andy Murray đã tràn lưới gây áp lực lớn cho Nole trước khi xuất sắc giành break nhờ 1 cú smash dễ dàng.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 4

Andy Murray là người có break đầu tiên trong trận chung kết Miami Open 2015

2-2

BREAK! GAME! Ngay sau khi để đối thủ bẻ gãy game giao bóng, Nole đã thể hiện bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới khi ngay lập tức đòi lại break sau một tình huống đánh ra ngoài của đối thủ. Tỉ số lại được cân bằng sau 4 game đấu.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 5

Djokovic bình tĩnh đòi break


Xem video
3-2

GAME! Dù khá vất vả khi để đối thủ bám đuổi ở tỉ số 30-30 nhưng nhờ 2 tình huống giao bóng tốt liên tiếp để gây áp lực lên Murray, Djokovic đã kết thúc game giao bóng thứ 3 với một thắng lợi.

3-3

GAME! Murray thắng trắng ở game thứ 6 của set 1 sau những tình huống thể hiện tốc độ, sự dẻo dai và khả năng điều bóng hợp lý trước tay vợt số 1 thế giới.


Xem video
3-4

BREAK! GAME! Một lần nữa tay vợt người Vương quốc Anh vượt lên. Murray giành break thứ 2 sau khi có 4 điểm liên tiếp trước Djokovic. Trong khi đó, Nole không ghi được điểm nào ở game này.

4-4

BREAK! GAME! Cú thuận tay rúc lưới khiến Murray bị đối thủ dẫn đến 40-0 ở game thứ 4 tay vợt người Vương quốc Anh giao bóng. Anh chỉ cứu được 1 break-point trước khi đánh ra ngoài ở pha bóng sau đó khiến Nole lại một lần nữa cân bằng tỉ số.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 6

Nole lại cân bằng về số break trước Murray


Xem video
5-4

GAME! Nhà ĐKVĐ Miami Open đã không để đối thủ có thêm break khi anh thắng trắng đối thủ ở game thứ 9 của set 1. Sức ép đang đè lên vai Andy Murray khi anh sẽ buộc phải thắng ở game giao bóng sau đó.

5-5

GAME! Andy Murray vượt qua áp lực tuyệt vời ở game bản lề khi cân bằng tỉ số 5-5 ở set đầu tiên.


Xem video
6-5

GAME! Djokovic đã hoàn tất game giao bóng cuối cùng ở set 1 với 1 thắng lợi. Murray sẽ buộc phải thắng game sau nếu muốn đưa set đầu tiên vào loạt tie-break.

6-6

GAME! Gặp khó khăn khi để đối thủ dẫn trước 2 điểm đầu tiên ở game thứ 12 nhưng Andy Murray bình tĩnh cân bằng điểm số 30-30 sai những loạt bóng bền sở trường. Tay vợt người Vương quốc Anh đã thành công trong việc cân bằng tỉ số 6-6 sau một cú bỏ nhỏ không qua lưới của Djokovic.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 7

Murray đã buộc đối thủ phải bước vào loạt "đấu súng" ở set 1


Xem video
7-6

SET POINT!!! GAME!!! Loạt tie-brek đã chứng kiến bản lĩnh của Novak Djokovic khi anh thắng đối thủ với tỉ số điểm 7-3 để khép lại set 1 sau 67 phút với một thắng lợi. Ngay sau khi set đầu tiên kết thúc, Nole đã di chuyển vào đường hầm để điều trị chấn thương mà anh gặp phải trong một nỗ lực nhoài người cứu bóng ở set 1.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 8'

Độ lì lợm và bản lĩnh đã giúp Nole thắng set 1 ở loạt tie-break


Xem video
2
0-1

GAME! Murray khởi đầu tốt ở set 2 khi anh chỉ để đối thủ ghi 1 điểm trước khi thắng khá thuyết phục ở game khởi đầu set 2.

1-1

GAME! Nole không khó khăn để san bằng tỉ số 1-1 sau một cú ace sở trường khiến Murray đứng chôn chân.


Xem video
1-2

GAME! Murray chứng tỏ đẳng cấp của tay vợt đã 2 lần vô địch ở Miami Masters bằng việc cứu đến 4 break-point trước khi thắng ở game thứ 3 của set 2.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 9

Murray đã thoát hiểm ngoạn mục ở game giao bóng thứ 2 của set 2

2-2

GAME! Nole mắc lỗi kép khiến anh phải đổi mặt với nguy cơ mất break. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia đã cứu thua hoàn hảo bằng những tình huống giao bóng và dứt điểm hiểm hóc sau đó. Djokovic cân bằng tỉ số 2-2 ở set này.


Xem video
2-3

GAME! Với một tình huống bỏ nhỏ bất thành, Djokovic đã để đối thủ tiếp tục duy trì lợi thế dẫn trước sau 5 game đấu ở set 2.

3-3

GAME! Với có dọc dây đẳng cấp, Novak Djokovic đã cân bằng tỉ số 3-3.

TRỰC TIẾP Djokovic – Murray: Kết cục tất yếu (KT) - 10

"Joker" vẫn thi đấu rất tập trung ở set 2


Xem video