Trận đấu nổi bật

maria-vs-aliaksandra
Hungarian Grand Prix
Maria Timofeeva
0
Aliaksandra Sasnovich
2
thiago-vs-casper
Nordea Open
Thiago Monteiro
2
Casper Ruud
0
suzan-vs-carole
Hungarian Grand Prix
Suzan Lamens
2
Carole Monnet
0
alexander-vs-jesper
Hamburg Open
Alexander Zverev
2
Jesper De Jong
0
stefanos-vs-hamad
EFG Swiss Open Gstaad
Stefanos Tsitsipas
2
Hamad Medjedovic
0
francisco-vs-maximilian
Hamburg Open
Francisco Cerundolo
2
Maximilian Marterer
0
erika-vs-darja
35 Palermo Ladies Open
Erika Andreeva
2
Darja Semenistaja
0
jan-lennard-vs-leandro
EFG Swiss Open Gstaad
Jan-Lennard Struff
1
Leandro Riedi
0
andrey-vs-thiago-agustin
Nordea Open
Andrey Rublev
-
Thiago Agustin Tirante
-
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
-
Marcos Giron
-

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Ngược dòng đăng quang (KT)

Trận đấu kéo dài 3 set trong vòng 2 giờ 12 phút thi đấu.

NOVAK DJOKOVIC - ROGER FEDERER (CHUNG KẾT INDIAN WELLS MASTERS)
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Ngược dòng đăng quang (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 3 6 7(7)
Roger Federer 6 3 6(3)
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Ngược dòng đăng quang (KT) - 2
HOT: 7-6

GAME, SET & CHAMPIONSHIP! Federer mắc lỗi cú trái tay và mất mini-break ngay điểm đầu tiên. Djokovic giữ 2 điểm giao bóng tiếp theo, sau một pha lên lưới thành công và sau đó hóa giải tình huống tràn lưới của Federer để dẫn 3-0. Hai điểm  tiếp theo Federer giao bóng, FedEx chỉ có 1 điểm và tiếp tục mắc lỗi từ cú thuận tay rúc lưới, Djokovic dẫn 4-1. Ba điểm số sau đó, Djokovic vẫn chơi tốt hơn và dẫn trước tới 6-2. Không bỏ lỡ cơ hội, Nole kết thúc trận đấu với chiến thắng 7-3 và đăng quang chức vô địch.

Xem video
SET 1
0-1

GAME! Trận đấu mở đầu với game Federer cầm giao bóng và liên tiếp những điểm winner đẹp mắt đã xuất hiện. Federer tấn công cực nhanh với những pha dồn bóng sâu vào góc sân bên phải của Djokovic. Dù Nole cũng có pha trả giao bóng rất hay nhưng game đấu vẫn thuộc về Federer

0-2

BREAK! Mắc tới 2 lỗi giao bóng kép và lỡ 2 game-point, Djokovic trải qua game giao bóng khó khăn với 3 lần điểm đều. Federer tận dụng cực tốt break-point đầu tiên nhờ những pha tấn công khắp mặt sân và tràn lưới hiệu quả.

Xem video
0-3

GAME! Federer tấn công quá hay và chủ động trong những pha điều bóng. Djokovic chỉ có 1 điểm trong game này trước khi mất game.

1-3

GAME! Djokovic không mắc sai lầm như game giao bóng trước đó. Chỉ mất 1 điểm, Nole tấn công trái tay của Federer rất tốt và giữ game giao bóng.

Xem video
1-4

GAME! Djokovic vẫn chưa đọc giao bóng tốt và thường bị động sau cú trả giao bóng. Federer kết thúc game bằng một cú running forehand chéo sân phản công tuyệt đỉnh, dù trước đó cú trái tay dọc dây của Djokovic cũng hay không kém.

2-4

GAME! Djokovic thắng trắng trong game cầm giao bóng. Dù vậy những pha tràn lưới tấn công của Nole vẫn chưa thực sự có cảm giác tốt nhất. Federer suýt nữa đã có một pha cứu bóng trên lưới đánh thẳng vào người của Djokovic nhưng bóng đi rúc lưới.

Xem video
2-5

GAME! Federer mắc lỗi giao bóng kép đầu tiên và mất 2 điểm trong game này nhưng những cú giao bóng tốt được duy trì ổn định giúp FedEx không để Djokovic có được break-point.

3-5

GAME! Giữ được game giao bóng nhưng Djokovic cũng rất vất vả khi mất 2 điểm, trong đó có một cú trái tay dọc dây giành điểm winner tuyệt vời của Federer. Đáng tiếc là pha lên lưới lỗi sau đó của FedEx bỏ lỡ cơ hội tiến tới set-point.

Xem video
3-6

GAME & SET! Federer giao bóng và thắng trắng game này để kết thúc set 1. Djokovic liên tục phải di chuyển chống đỡ khi Federer tấn công áp đặt với những pha điều bóng khó lường.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Djokovic khởi đầu set 2 với một game giao bóng rất tốt. Federer cũng có 2 điểm trong game này, trong đó có một cú thuận tay giành điểm winner nhưng Nole vẫn giữ game.

1-1

GAME! Đưa game đấu tới điểm đều nhưng hai lỗi tự đánh hỏng liên tiếp, một cú trái tay dọc dây và một cú né trái đánh phải chéo sân khiến Djokovic không thể có break-point đầu tiên trong trận đấu.

Xem video
2-1

GAME! Djokovic tiếp tục vươn lên dẫn trước. Những pha bóng ép trái Federer đã mang lại sự hiệu quả khi tay vợt người Thụy Sĩ mắc lỗi tự đánh hỏng.

2-2

GAME! Djokovic dẫn trước 30-15 nhưng lại thua điểm số quan trọng sau đó sau một màn đôi công bền bỉ giữa hai tay vợt. Liên tiếp những pha đọ trái tay qua lại và người đánh hỏng là Djokovic khi Nole định đổi hưởng bằng cú trái tay dọc dây nhưng bóng đi rúc lưới. Federer giao bóng tốt trong hai điểm số tiếp theo và cân bằng tỷ số set 2.

Xem video
3-2

GAME! Federer chỉ có 1 điểm trong game trả giao bóng này. Tay vợt người Thụy Sĩ đang gặp khá nhiều khó khăn trong set 2 khi đối thủ liên tục dồn bóng trái tay.

3-3

GAME! Federer để Djokovic có điểm đều nhưng FedEx vẫn bình tĩnh điều bóng trong hai điểm số tiếp theo, trong đó có cú trái tay chéo sân ăn ra mang bất ngờ trước khi ghi điểm quyết định bằng cú thuận tay khi đã bước vào sân.

Xem video
4-3

GAME! Một game giao bóng khá khó khăn cho Djokovic nhưng Nole không để Federer có cơ hội có break-point. FedEx định tấn công ngay cú trả giao bóng nhưng cú thuận tay dọc dây bất thành.

5-3

BREAK! Những pha trả bóng rất sâu ăn vào chân của Djokovic làm Federer gặp khó khăn. Chỉ cứu được 1 break-point, Federer đánh hỏng trong pha bóng mà Nole phòng thủ kiên cường.

Xem video
6-3

GAME & SET! Mất 2 điểm đầu tiên từ những pha tự đánh hỏng, Djokovic vẫn giữ game thành công và kết thúc set 2. Federer cũng nóng vội trong những pha bóng tấn công và mắc lỗi.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Dẫn trước tới 40-15 nhưng một lỗi kép sau đó khiến Federer mất lợi thế và phải trải qua 4 lần điểm đều. Djokovic có 1 break-point nhưng Federer cứu thua bằng một cú thuận tay giành winner rất hay trước khi giữ game giao bóng.

Xem video
1-1

GAME! Cũng dẫn trước 40-15 nhưng Djokovic để Federer có điểm đều. Dù vậy Nole đang chiếm ưu thế trong những pha bóng bền và tiếp tục giữ game giao bóng.

2-1

BREAK! Lỗi kép không đúng lúc khiến Federer đối mặt với break-point. Cứu thua thành công bằng một pha né trái đánh phải chéo sân tuyệt đỉnh nhưng sau đó FedEx tiếp tục phải cứu break khi Djokovic điều bóng rất hay dù bị ép trái. Federer cứu break bằng một cú ace nhưng sau đó những lỗi đánh hỏng khiến tay vợt người Thụy Sĩ mất break trước.

Xem video
3-1

GAME! Federer mắc lỗi đáng tiếc ở cú trái tay sau một pha bóng bền và không thể có break-point. Djokovic giữ game giao bóng sau khi vượt qua được điểm số then chốt và bứt lên dẫn trước.

3-2

GAME! Federer nhanh chóng thắng trắng game cầm giao bóng này, trong đó có một pha ngắt bóng trên lưới nhạy cảm sau khi bị Djokovic bắn lưới.

Xem video