Trận đấu nổi bật

elena-gabriela-vs-na-lae
Thailand Open
Elena-Gabriela Ruse
1
Na-Lae Han
2
linda-vs-bethanie
Thailand Open
Linda Fruhvirtova
2
Bethanie Mattek-Sands
0
anna-vs-ekaterina
Thailand Open
Anna Kalinskaya
2
Ekaterina Makarova
0
dayana-vs-moyuka
Thailand Open
Dayana Yastremska
1
Moyuka Uchijima
0
nuria-vs-anna
Open 6ème Sens Métropole de Lyon
Nuria Parrizas Diaz
0
Anna Bondar
2
toby-martin-vs-yujiro-onuma
UK Premier Tennis Series Week 2
Toby Martin
2
Yujiro Onuma
1
bianca-vs-harriet
Thailand Open
Bianca Andreescu
-
Harriet Dart
-
alycia-vs-julia
Open 6ème Sens Métropole de Lyon
Alycia Parks
1
Julia Grabher
0
adeola-greatorex-vs-jessica-matthews
UK Premier Tennis Series Week 2
Adeola Greatorex
-
Jessica Matthews
-
bucsa-va-schoofs-vs-kulikov-va-gamarra-martins
Open 6ème Sens Métropole de Lyon
B. Schoofs & C. Bucsa
-
A. Kulikov & Ingrid Martins
-
ivan-denisov-vs-david-quayle
UK Premier Tennis Series Week 2
Ivan Denisov
-
David Quayle
-

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Chặn đà thăng hoa (KT)

Trận đấu giữa Nole và FedEx phải kéo dài tới set thứ 3.


BK Paris Masters 2013: Novak Djokovic - Roger Federer
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Chặn đà thăng hoa (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 4 6 6
Roger Federer 6 3 2
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Chặn đà thăng hoa (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME, SET & MATCH! Chiến thắng giành cho Djokovic, không có bất kỳ cơ hội nào cho Federer trong game đấu này. Nole giành game trắng để kết thúc trận đấu.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Djokovic giao bóng trong game đầu tiên nhưng phải đối mặt với 1 break-point sau 3 lỗi tự đánh hỏng liên tiếp. Dù vậy Nole vẫn giữ game sau khi Federer bỏ lỡ cơ hội với một cú thuận tay ra ngoài và sau đó không trả giao bóng tốt.

1-1

GAME! Federer thắng game trắng. Giao bóng tốt và chuẩn xác trong những pha lên lưới cũng như phòng thủ cuối sân, FedEx không cho đối thủ một cơ hội giành điểm.

1-2

BREAK! Djokovic tiếp tục thể hiện sự bất ổn khi cầm giao bóng khi mắc lỗi kép và phải đối mặt với break-point. Federer tận dụng thành công sau một pha đôi công bền bỉ và ngắt nhịp bằng một pha bỏ nhỏ trước khi tràn lưới dứt điểm.

Xem video
1-3

GAME! Federer đang thực sự thăng hoa với cảm giác bóng tuyệt vời. Những cú trái một tay chéo sân phản công vào trái tay của Djokovic rồi lên lưới ghi điểm hiệu quả. Federer chỉ mất 1 điểm trước khi giữ game với một pha bỏ nhỏ thuận tay nhạy cảm.

2-3

GAME! Giành game nhưng Djokovic cũng phải toát mồ hôi khi phải cứu 1 break-point. Trong khi Nole nóng vội và đánh hỏng rất nhiều thì Federer bình tĩnh hơn hẳn trong nhiều pha bóng, đặc biệt khi bị đối thủ tấn công về cú trái 1 tay.

Xem video
2-4

GAME! Chính Djokovic mới đang bị tấn công về cú trái tay. Những cú bung trái 1 tay topspin của Federer khiến cho Nole gặp khó khăn khi bị đẩy ra xa khỏi phạm vi sân đấu.

3-4

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm trong game cầm giao bóng này. Đây là game giao bóng đầu tiên mà Nole tỏ ra chiếm ưu thế trước Federer.

3-5

GAME! Djokovic đã có lúc cáu giận khi không thể trả giao bóng tốt trước những cú giao bóng khó đoán của Federer. Sự chủ động vẫn đang được FedEx duy trì, đặc biệt trong những game cầm giao bóng.

Xem video
4-5

GAME! Djokovic tiếp tục rút ngắn cách biệt nhưng cũng không hề dễ dàng trong game này. Federer hóa giải cú trái dọc dây của Djokovic bằng cú thuận tay phản công chéo sân.

4-6

GAME & SET! Djokovic có tới 4 break-point trong game này nhưng đều không thể tận dụng được. Federer với cảm giác trên lưới cực tốt khiến cho những cú passing của Djokovic không có nhiều cơ hội. Federer kết thúc set 1 bằng một cú giao bóng tấn công về phía trái tay Djokovic khiến Nole trả bóng ra ngoài.

Xem video
SET 2
0-1

BREAK! Djokovic đang mất bình tĩnh và đánh hỏng ngay cả những tình huống ngon ăn. Nole chỉ cứu được 1 break-point trước khi mất break sau pha lên lưới mắc lỗi.

1-1

BREAK! Djokovic ngay lập tức đòi lại break. Đây là game đầu mà Nole đã tấn công vào cú trái tay của Federer rất tốt khiến cho FedEx đánh hỏng.

2-1

GAME! Federer bỏ lỡ cơ hội có break-point khi thực hiện cú thuận tay rúc lưới trong lúc Djokovic đã bị đẩy xa khỏi sân đấu. Djokovic giữ game giao bóng và vươn lên dẫn trước.

Xem video