TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Chặn đà thăng hoa (KT)

Trận đấu giữa Nole và FedEx phải kéo dài tới set thứ 3.


BK Paris Masters 2013: Novak Djokovic - Roger Federer
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Chặn đà thăng hoa (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 4 6 6
Roger Federer 6 3 2
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Chặn đà thăng hoa (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME, SET & MATCH! Chiến thắng giành cho Djokovic, không có bất kỳ cơ hội nào cho Federer trong game đấu này. Nole giành game trắng để kết thúc trận đấu.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Djokovic giao bóng trong game đầu tiên nhưng phải đối mặt với 1 break-point sau 3 lỗi tự đánh hỏng liên tiếp. Dù vậy Nole vẫn giữ game sau khi Federer bỏ lỡ cơ hội với một cú thuận tay ra ngoài và sau đó không trả giao bóng tốt.

1-1

GAME! Federer thắng game trắng. Giao bóng tốt và chuẩn xác trong những pha lên lưới cũng như phòng thủ cuối sân, FedEx không cho đối thủ một cơ hội giành điểm.

1-2

BREAK! Djokovic tiếp tục thể hiện sự bất ổn khi cầm giao bóng khi mắc lỗi kép và phải đối mặt với break-point. Federer tận dụng thành công sau một pha đôi công bền bỉ và ngắt nhịp bằng một pha bỏ nhỏ trước khi tràn lưới dứt điểm.

Xem video
1-3

GAME! Federer đang thực sự thăng hoa với cảm giác bóng tuyệt vời. Những cú trái một tay chéo sân phản công vào trái tay của Djokovic rồi lên lưới ghi điểm hiệu quả. Federer chỉ mất 1 điểm trước khi giữ game với một pha bỏ nhỏ thuận tay nhạy cảm.

2-3

GAME! Giành game nhưng Djokovic cũng phải toát mồ hôi khi phải cứu 1 break-point. Trong khi Nole nóng vội và đánh hỏng rất nhiều thì Federer bình tĩnh hơn hẳn trong nhiều pha bóng, đặc biệt khi bị đối thủ tấn công về cú trái 1 tay.

Xem video
2-4

GAME! Chính Djokovic mới đang bị tấn công về cú trái tay. Những cú bung trái 1 tay topspin của Federer khiến cho Nole gặp khó khăn khi bị đẩy ra xa khỏi phạm vi sân đấu.

3-4

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm trong game cầm giao bóng này. Đây là game giao bóng đầu tiên mà Nole tỏ ra chiếm ưu thế trước Federer.

3-5

GAME! Djokovic đã có lúc cáu giận khi không thể trả giao bóng tốt trước những cú giao bóng khó đoán của Federer. Sự chủ động vẫn đang được FedEx duy trì, đặc biệt trong những game cầm giao bóng.

Xem video
4-5

GAME! Djokovic tiếp tục rút ngắn cách biệt nhưng cũng không hề dễ dàng trong game này. Federer hóa giải cú trái dọc dây của Djokovic bằng cú thuận tay phản công chéo sân.

4-6

GAME & SET! Djokovic có tới 4 break-point trong game này nhưng đều không thể tận dụng được. Federer với cảm giác trên lưới cực tốt khiến cho những cú passing của Djokovic không có nhiều cơ hội. Federer kết thúc set 1 bằng một cú giao bóng tấn công về phía trái tay Djokovic khiến Nole trả bóng ra ngoài.

Xem video
SET 2
0-1

BREAK! Djokovic đang mất bình tĩnh và đánh hỏng ngay cả những tình huống ngon ăn. Nole chỉ cứu được 1 break-point trước khi mất break sau pha lên lưới mắc lỗi.

1-1

BREAK! Djokovic ngay lập tức đòi lại break. Đây là game đầu mà Nole đã tấn công vào cú trái tay của Federer rất tốt khiến cho FedEx đánh hỏng.

2-1

GAME! Federer bỏ lỡ cơ hội có break-point khi thực hiện cú thuận tay rúc lưới trong lúc Djokovic đã bị đẩy xa khỏi sân đấu. Djokovic giữ game giao bóng và vươn lên dẫn trước.

Xem video
2-2

GAME! Federer dập tắt đà hưng phấn của Djokovic bằng một game thắng đúng lúc. Cú bỏ nhỏ bất ngờ của FedEx khiến cho Nole không thể cứu bóng. Đây là thứ vũ khí mà Federer đang sử dụng cực kỳ hiệu quả trong trận đấu này.

3-2

GAME! Djokovic tiếp tục vươn lên dẫn trước. Federer đã kéo tới điểm đều nhưng không trả giao bóng tốt trong hai tình huống sau đó.

4-2

BREAK! Federer đang gia tăng số lỗi đánh hỏng, cả cú thuận tay và những pha lên lưới. Djokovic bây giờ mới thực sự lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất.

Xem video
5-2

GAME! Game thắng trắng cho Djokovic. Đây là game có thời gian ngắn nhất khi chỉ đúng 1 phút thi đấu.

5-3

GAME! Federer cũng đáp lại bằng một game thắng trắng nhưng có vẻ như Djokovic muốn dồn sức cho game cầm giao bóng tiếp theo.

6-3

GAME & SET! Djokovic chỉ bỏ lỡ một set-point và đưa trận đấu vào set 3 quyết định.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Federer bắt đầu gặp khó khăn khi Djokovic lấy lại phong độ thực sự. Những pha điều bóng khắp mặt sân của Nole khiến FedEx chống đỡ vất vả và chỉ có thể giữ game giao bóng nhờ những cú giao bóng.

1-1

GAME! Djokovic mất 2 điểm nhưng vẫn giữ game bằng cú giao bóng rất tốt.

2-1

BREAK! Federer đang sa sút nhanh chóng với nhiều lỗi đánh hỏng. Nhưng thực sự là Djokovic đã thay đổi rất nhanh và trở lại với với phong độ xuất sắc như những trận đấu trước đó.

Xem video
3-1

GAME! Federer tưởng như đã có thể có break-point với những cú thuận tay chéo sân ăn ra mang rất khó. Nhưng Djokovic vẫn bình tĩnh tiến tới điểm số quan trọng để giữ game.

3-2

GAME! Federer không quá khó khăn khi giữ game giao bóng để rút ngắn cách biệt. Nhưng FedEx cần sự bùng nổ trong game trả giao bóng tiếp theo.

4-2

GAME! Djokovic thắng trắng trong game cầm giao bóng. Tỷ lệ giành điểm giao bóng 1 và 2 của Djokovic tốt hơn hẳn so với nửa đầu trận đấu.

Xem video
5-2

BREAK! Chiến thắng đang ở rất gần với Djokovic với break thứ hai trong set 3. Federer không còn tấn công hiệu quả ngay cả những tình huống lên lưới khi Nole đã hóa giải bằng những cú passing không thể cản.

6-2

GAME, SET & MATCH! Chiến thắng giành cho Djokovic, không có bất kỳ cơ hội nào cho Federer trong game đấu này. Nole giành game trắng để kết thúc trận đấu.

Xem video

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung