"Triệu Tử Long cưỡi Thần mã": Gặp tai nạn "khó đỡ" vẫn băng băng về nhất

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua ngựa) Theo Stuff, dù gặp sự cố ngay vạch xuất phát nhưng nài ngựa Aaron Kuru cuối cùng vẫn giành chiến thắng ngoạn mục.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video vượt tai nạn để vô địch của nài ngựa New Zealand

Trong "Tam Quốc Diễn Nghĩa" người ta nhớ mãi hình ảnh dũng tướng Triệu Tử Long cưỡi ngựa Bạch Long vượt quân địch, vượt chướng ngại vật để cứu con trai Lưu Bị. Mới đây hình ảnh một nài ngựa gặp biến cố lớn nhưng vẫn tiếp tục thi đấu rồi còn về nhất khiến nhiều người vô cùng cảm kích.

"Triệu Tử Long cưỡi Thần mã": Gặp tai nạn "khó đỡ" vẫn băng băng về nhất - 1

Nài ngựa New Zealand gặp tai nạn khó khăn vẫn băng băng cán đích

Ở cuộc đua ngựa - Sky Racing tại New Zealand cuối tuần qua (16/6), VĐV Aaron Kuru cùng chú ngựa của mình đã vấp phải chướng ngại vật và ngã sát mặt đất, nhưng như có phép màu giúp cả hai trở lại mạnh mẽ. Không hiểu bằng cách nào, nài ngựa Kuru lại có thể tiếp tục ngồi trên lưng ngựa sau đó cả hai chạy băng băng vượt qua mọi đối thủ để về đích đầu tiên.

"Đây là lần đầu tiên tôi và ngựa vấp phải chướng ngại vật khi thi đấu. Tôi thực sự không biết giải thích vì sao mình lại có thể trở lại tốt như vậy. Tới giờ tôi không nghĩ mình đã giành chức vô địch", Aaron Kuru nói với báo giới.

Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận đây là: "Sự trở lại ngoạn mục nhất trong lịch sử của môn thể thao đua ngựa".

Bảng xếp hạng tennis 18/6: Federer chiếm ”ghế nóng”, khổ vì ”mưu kế” Nadal

Federer vô địch Stuttgart Open và có thêm 250 điểm nhưng Nadal chẳng bận tâm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao