Trêu nhầm vợ võ sĩ, 3 tên côn đồ bị đánh gục

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 19:05 PM (GMT+7)

Những khoảnh khắc ra đòn gây sốc của của võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp, sau khi anh hạ gục nhóm côn đồ đã quấy rối vợ anh trong một hộp đêm tại Nga.

Vào cuối tuần qua, một nhóm côn đồ tại Nga, đã phải trả giá cho việc chọn sai đối tượng để quấy rối. Người phụ nữ bị họ cố tình trêu trọc, rồi lôi kéo vào một phòng Vip ở một quá bar tại Starokorsunskaya, Nga, là vợ của một võ sĩ boxing chuyên nghiệp. 

Võ sĩ quyền Anh, Nicolai Vlasenko sau khi trở về từ phòng vệ sinh, ngay lập tức anh tìm nhóm côn đồ này để tính sổ. Võ sĩ Nicolai Vlasenko lúc đó chỉ có một mình, trong khi bên phía đối diện là khoảng một chục người sẵn sàng tấn công anh.

Trêu nhầm vợ võ sĩ, 3 tên côn đồ bị đánh gục - 1

Người đàn ông thứ nhất nằm gục ra đường sau khi nhận cú móc nhanh như chớp của võ sĩ

Nhưng với việc chỉ cần tung ra 2 cú đấm nhanh như điện để hạ gục hai người đàn ông, tất cả những người còn lại đều bị sốc không dám lấn tới. Và người thứ đàn ông thứ 3, đủ can đảm tiến về phía võ sĩ 29 tuổi cũng bị anh ra đòn không thương tiếc.

Eldar Vinogradoff, một nhân chứng có mặt tại quá bar cho biết: ''Có ít nhất khoảng mười người, dẫn đầu là hai thanh niên cao lớn tiến về phía Nicolai. Một trong số họ cởi áo ra và tiến đến tấn công võ sĩ Nicolai Vlasenko, tôi thậm chí còn không nhìn thấy anh ta bị đánh mà chỉ nhìn thấy anh ta ngã ra như một cây bowling. Người đàn ông thứ hai cũng tương tự như vậy.''

Trêu nhầm vợ võ sĩ, 3 tên côn đồ bị đánh gục - 2

Hai người đàn ông đổ gục trong chốc lát

Được biết, những người đàn ông bị đánh ở trên là thành viên của một nhóm băng đảng tại thành phố Starokorsunskaya, Nga. Nhóm băng đảng này sau đó đã đệ đơn lên khiếu nại với cảnh sát địa phương về hành vi tấn công người của võ sĩ Nicolai Vlasenko.

Nhưng sau khi cảnh sát được xem lại băng ghi hình từ một máy quay của quán bar. Họ tuyên bố hành vi của võ sĩ Nicolai Vlasenko là để tự vệ chính đáng, trước gần chục người đang vây quanh. 

* Video những pha ra đòn nhanh như chớp của võ sĩ khiến 3 tên cồn đồ đổ gục:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)