"Trai hư tennis" Kyrgios dan díu với người đẹp, bị bạn gái "tóm sống"

(Tin thể thao, tin hậu trường) Bạn gái đã "tóm sống" Nick Kyrgios qua lại với cô gái khác, tay vợt Úc còn ngoan cố nói lời khó nghe.

  

Nếu nhìn vào các huyền thoại tennis như Nadal, Federer, Djokovic hay Murray, khán giả sẽ nghĩ các tay vợt tennis là những người có tính cách hoàn hảo cả bên trong lẫn ngoài sân đấu, nhưng nhìn vào Nick Kyrgios thì khác. 

"Trai hư tennis" Kyrgios dan díu với người đẹp, bị bạn gái "tóm sống" - 1

Kyrgios và bạn gái Passari chia tay trong cay đắng

Kyrgios có thể coi là một "kẻ phản diện", người biến môn tennis từng được ví là nội dung dành cho quý tộc thành môn thể thao có lúc trở nên bình thường. Tay vợt 26 tuổi phá rối trên sân, cà khịa các đàn anh tennis, ngoài đời anh bị tố là một "gã Sở Khanh" đích thực. 

Tay vợt người Úc đã trải qua rất nhiều mối tình với các người đẹp khác nhau, mới đây nhất anh đã bị cô nàng xinh đẹp Chiara Passari nói lời "cay đắng" vì ngoại tình. Cô nàng đã phát hiện Kyrgios tằng tịu cùng người đẹp lạ mặt thông qua bức ảnh trong máy tay vợt Úc lưu lại. 

Cặp đôi cãi nhau ầm ĩ trong khách sạn trước khi chia tay, thậm chí cảnh sát đã phải can thiệp để làm dịu tình hình. Hình ảnh Kyrgios và cô gái kia sau đó được Passari tung lên mạng xã hội.

Chưa hết, cô nàng Passari tiếp tục công khai thêm những đoạn tin nhắn cãi nhau với tay vợt có thói "trăng hoa" người Úc.

"Anh đang khoe khoang với các chiến hữu rằng đã đến CLB thoát y chỉ 3 ngày sau khi rời xa bạn gái. Anh thậm chí đã ngủ với vũ nữ và tiếp tục nhắn tin với cô ta sau đó. Thật kinh khủng", Passari viết. 

Nhưng thay vì hối cải, Kyrgios lại nhắn một câu khiến cô nàng xinh đẹp càng tức hơn, tay vợt Úc viết như sau: "Haha, lại bắt đầu như hai năm trước. Đừng tự treo cổ mình vào đêm nay". Passari quá bức xúc nhắn ngắn gọn: "Gì vậy, đồ khốn. Hãy im miệng. Anh nói tôi tự vẫn à, đừng đùa, anh không xứng đáng". 

Vào tháng 2 vừa qua, Kyrgios bỏ lại Passari 1 mình trong phòng lúc 4 giờ sáng để tới hộp đêm vui chơi cùng các chiến hữu. Sau đó, Nick vẫn không hối cải, nhiều lần giấu giếm bạn gái nhắn tin với nhiều người đẹp khác. Mọi việc làm của Kyrgios đã bị bạn gái phát hiện và chuyện chia tay của họ là khó tránh khỏi. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34trai-hu-tennis34-kyrgios-dan-diu-voi-nguoi-dep-bi-ban-gai-34...

Sốc: Bạn gái tung ảnh Nick Kyrgios ”vui vẻ” với người đẹp khỏa thân

(Tin thể thao, tin tennis) Bạn gái Chiara Passari đăng tải bức ảnh Nick Kyrgios đang vui vẻ với người phụ nữ khác.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung