Tổng thống Trump cực giỏi thể thao: Ném bóng 128km/h, chơi golf miễn chê

(Tin thể thao) Khi còn trẻ ông Donald Trump suýt nữa đã trở thành một VĐV bóng chày chuyên nghiệp.

Video Tổng thống Trump chơi golf

Vào ngày 27 tới 28/2 tới đây, thủ đô Hà Nội sẽ là địa điểm tổ chức cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Việt Nam có vinh dự tiếp đón hai nhà lãnh đạo Tổng thống Mỹ - Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên - Kim Jong Un. Nhân đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng chơi thể thao của nhà lãnh đạo nước Mỹ, ông Trump ra sao.

Tổng thống Trump cực giỏi thể thao: Ném bóng 128km/h, chơi golf miễn chê - 1

Ông Trump hiện tại đam mê môn golf

Sau những giờ làm việc căng thẳng, thể thao giúp con người rèn luyện sức khỏe, tạo cảm giác thư giãn để tái tạo lại nguồn năng lượng cho cơ thể. Không chỉ với những VĐV, người dân bình thường các nhà lãnh đạo cũng rất thích chơi thể thao. Tổng thống Mỹ - Donald Trump là một đơn cử, ông chơi thể thao từ khi còn nhỏ và từng là một ngôi sao bóng chày, bóng đá và bóng bầu dục khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ted Levine - bạn học phổ thông của Tổng thống Mỹ, từng tiết lộ ông Donald Trump khi còn trẻ rất khỏe và có năng khiếu chơi bóng chày và hoàn toàn có thể bước lên chơi chuyên nghiệp. "Ông ấy rất giỏi. Donald Trump có thể chơi chuyên nghiệp với tư cách một tay ném bóng chày. Tốc độ Trump ném bóng có thể lên tới 80 dặm/giờ (128km/h)", người bạn cũ của ông Trump thổ lộ với chí Mỹ.

Ngoài môn bóng chày, Tổng thống Mỹ cũng chơi rất tốt hai môn bóng đá và bóng bầu dục vì có thể lực sung mãn. Sau này khi trở thành một tỷ phú, rồi nhà lãnh đạo số 1 nước Mỹ ông Trump đã không còn chơi các môn thể thao kể trên thay vào đó golf được lựa chọn.

Tổng thống Trump cực giỏi thể thao: Ném bóng 128km/h, chơi golf miễn chê - 2

Ông từng xuất hiện và làm náo loạn sàn đấu vật WWE năm 2007

Nên nhớ, ông Trump hiện tại đang là chủ sở hữu 17 sân golf trên toàn thế giới, mới đây nhất ông còn lắp một thiết bị giả lập trị giá nhiều triệu đô để chơi golf ngay trong khu vực của Nhà Trắng. Diễn viên Anthony Anderson tham dự chương trình Late Night With Seth Meyers kể lại: “Trump là golf thủ tuyệt vời. Tôi không nói ông ấy gian lận nhưng caddie của Trump gian lận thay cho ông ta”.

Ông Donald Trump cũng từng xuất hiện trên sàn đấu vật WWE vào năm 2007, rồi chơi cá cược và khiến chủ sở hữu giải đấu này là ông - Vince McMahon phải cạo trọc đầu.

Vệ sỹ Tổng thống Trump: Đội tiên phong diệt nguy hiểm từ trong trứng nước

Đội tiên phong sẽ diệt trừ những mối nguy hiểm dù là nhỏ nhất với Tổng thống.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung