Tin thể thao HOT 7/2: Federer tự nhận có "liên kết đặc biệt" với Nadal

Thứ Sáu, ngày 07/02/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Roger Federer khẳng định anh và đại kình địch Rafael Nadal có "mối liên kết đặc biệt".

Federer tự nhận có "liên kết đặc biệt" với Nadal: Trước thềm trận đấu biểu diễn với Rafael Nadal ở Nam Phi, Roger Federer đã nói về mối quan hệ thân thiết với đại kình địch. Thậm chí, huyền thoại 38 tuổi tự hào khẳng định anh là người duy nhất khiến Nadal nhận lời tham dự bất kì sự kiện nào có mặt mình.

Tin thể thao HOT 7/2: Federer tự nhận có "liên kết đặc biệt" với Nadal - 1

Federer và Nadal chuẩn bị đánh biểu diễn ở Nam Phi

"Với tôi, chỉ Nadal mới đủ sức làm sự kiện này (ý nói trận đấu biểu diễn) trở nên đặc biệt. Tôi và cậu ấy hình thành một sợi dây liên kết và nếu người nào có thể mang cậu ấy tới Nam Phi, đó chính là tôi. Khi tôi ngỏ lời mời, cậu ấy đã đồng ý ngay lập tức", trích lời Federer.

Nadal muốn Thiem thắng Djokovic. Tay vợt Tây Ban Nha thừa nhận cổ vũ cho Dominic Thiem trong trận chung kết Australian Open 2020 cách đây không lâu. “Đúng, tôi muốn Thiem thắng hơn. Tôi thích nói thật lòng vì đơn giản sẽ có lợi hơn cho tôi nếu Thiem thắng. Nhưng thành thật mà nói, tôi vẫn ngủ ngon sau khi Djokovic vô địch. Ở khía cạnh đời sống, Thiem hay Djokovic thắng không ảnh hưởng gì đến tôi. Đó là một phần của môn thể thao này".

McGregor lại giúp nhà đài thắng đậm. UFC 246 vừa qua đã khép lại thành công tốt đẹp. Tất cả phải kể đến những đóng góp rất lớn từ danh tiếng của McGregor, người đã hâm nóng cả làng võ trong nửa năm trước đó về những màn “chém gió” kinh điển xoay quanh ngày trở lại của mình. Ngoài việc giúp UFC thu về hàng trăm triệu USD từ việc bán vé, McGregor cũng đã chung tay góp sức biến UFC 246 trở thành sự kiện đầu tiên của UFC cán mốc hơn 1 triệu người trả phí xem trực tuyến (1.4 triệu).

Sao trẻ NBA quay về với nàng siêu mẫu. Ngôi sao làng NBA, Ben Simmons tiếp tục bị bắt gặp khi đang hẹn hò cùng Kendall Jenner bên cạnh bể bơi. Điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai đã được hàn gắn và tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao-hot-7/2-federer-tu-nhan-co-34lien-ket-dac-biet34-voi-nad...

Djokovic mơ san bằng ”Vua Grand Slam” Federer năm nay: Nadal sẽ cản bước?

(Tin tennis) Djokovic liệu có đủ sức đuổi kịp "Vua Grand Slam" Federer năm nay?

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO