Tin cực nóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Hot girl Thu Hoài rời NH Công thương

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Ngay sau khi phụ công đội trưởng Lê Thanh Thúy nói lời chia tay Ngân hàng Công thương, đến lượt chuyền hai xinh đẹp Nguyễn Thu Hoài cũng ra đi khiến đội bóng của HLV Phạm Thị Kim Huệ mất hết trụ cột.

Chỉ một ngày sau khi phụ công đội trưởng Lê Thanh Thúy thông báo trên trang cá nhân về việc chính thức chia tay đội bóng Ngân hàng Công thương sau 8 năm gắn bó để tìm thử thách mới thì mới đây, đến lượt chuyền hai xinh đẹp Nguyễn Thu Hoài giã từ đội bóng này.

Tin cực nóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Hot girl Thu Hoài rời NH Công thương - 1

Chuyền hai xinh đẹp Thu Hoài chia tay Ngân hàng Công thương 

Quyết định này của Thu Hoài được giới chuyên môn lẫn người hâm mộ ủng hộ khi Ngân hàng Công thương  đang tụt dốc không phanh, đòi hỏi các VĐV tên tuổi phải tìm bến đỗ thích hợp nhằm giữ phong độ, qua đó cạnh tranh suất SEA Games 31 ở tuyển quốc gia vào năm sau.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, CLB mà Thu Hoài sẽ đầu quân tiếp theo nhiều khả năng sẽ là Bamboo Airways Vĩnh Phúc, đội bóng vừa giành suất thăng hạng ở mùa giải này. Đáng nói, đây là đội bóng mà Thu Hoài suýt đã khoác áo vào mùa giải trước nhưng không thành công do một số lùm xùm về chuyển nhượng.

Tin cực nóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Hot girl Thu Hoài rời NH Công thương - 3

Trước đó một ngày, phụ công Lê Thanh Thúy cũng tuyên bố chia tay đội bóng

Mặt khác, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho Ngân hàng Công thương khi đội bóng lừng danh một thời đã mất hết trụ cột chỉ trong vòng 2 năm, thậm chí đã rớt hạng khi xếp cuối BXH quốc gia nếu như ban tổ chức giải VĐQG 2021 không thay đổi điều lệ năm nay do VTV Bình Điền Long An bất ngờ không tham dự giải về ảnh hưởng Covid-19.

Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, Ngân hàng Công thương “chảy máu” lực lượng một cách nghiêm trọng khi lần lượt chuyên gia đào tạo VĐV trẻ Nguyễn Thuý Oanh, HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt cùng nhiều trụ cột quan trọng là Trần Tú Linh, phụ công Lưu Thị Huệ, chủ công Đoàn Thị Xuân, Vi Thị Như Quỳnh,…dứt áo ra đi.

Tin cực nóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Hot girl Thu Hoài rời NH Công thương - 4

Đội bóng của HLV Kim Huệ mất hết trụ cột chỉ sau 2 năm

Cuộc “đào thoát” gây chấn động làng bóng chuyền trong nước này đã khiến Ngân hàng Công thương  phải ra sức giữ chân trợ lý Phạm Thị Kim Huệ, đưa cô lên làm HLV trưởng. Bên cạnh đó, hai trụ cột còn lại là phụ công Lê Thanh Thúy và chuyền hai Nguyễn Thu Hoài phải ra sức gánh đội cũng như dìu dắt đàn em còn rất trẻ.

Tuy nhiên do lực lượng quá non kém, đội bóng này đã thi đấu không thành công ở giải VĐQG 2021 với vị trí bét bảng. Giờ đây khi mà cả Thanh Thúy, Thu Hoài cũng đã ra đi, Ngân hàng Công thương hiện đã không còn trụ cột đẳng cấp nào, đành chờ củng cổ lực lượng sắp tới.

Tin cực nóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Hot girl Thu Hoài rời NH Công thương - 5

Đoàn Thị Xuân, Vi Thị Như Quỳnh và Lưu Thị Huệ từng là chủ lực của đội bóng ngân hàng

Từng phát biểu sẽ chỉ “giữ người muốn ở lại, chứ không giữ người ra đi”, HLV Kim Huệ và ban lãnh đạo đội bóng có thể phải gấp rút chiêu mộ người mới để gia cố sức mạnh của đội. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra rằng: Liệu có cái tên chất lượng nào muốn đến Ngân hàng Công thương vào thời điểm này?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tin-cuc-nong-bong-chuyen-nu-viet-nam-hot-girl-thu-hoai-roi-nh-...

“Hoa khôi” Thanh Thúy chia tay bóng chuyền NH Công thương, về sát cánh Bích Tuyền?

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) HLV trưởng Kim Huệ đã có những phát biểu sau khi trụ cột Lê Thanh Thúy tuyên bố chia tay đội...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung