Tiger Woods lộ lối sống "thác loạn", kiều nữ golf hết lời bảo vệ

(Tin thể thao, tin golf) Kiều nữ golf người Mỹ hết lời bảo vệ Tiger Woods sau khi bộ phim tài liệu về huyền thoại này được công chiếu.

Tiger Woods là một huyền thoại golf nổi tiếng bậc nhất thế giới, tuy nhiên anh cũng là nhân vật ngôi sao dính nhiều scandal liên quan tới đời tư. Dựa trên tiểu sử của "Cọp gỗ" cho tới năm 2018, HBO đã cho ra đời bộ phim tài liệu, kể hết những chi tiết nhỏ nhất trong cuộc đời của Woods. 

Tiger Woods lộ lối sống "thác loạn", kiều nữ golf hết lời bảo vệ - 1

Spiranac (trái) cảm thông với những sai lầm của Tiger (phải)

Bộ phim đã phản ánh về mối quan hệ không tốt giữa Tiger và người cha quá cố Earl, những góc khuất liên quan tới chuyện tình cảm với "hàng trăm cô gái" khác đã được kể lại chi tiết.

Những tình nhân cũ hả hê sau khi xem phim, khán giả một lần nữa hiểu thêm về Tiger, giới truyền thông lại có dịp bình luận..., nhưng Paige Spiranac hoàn toàn ngược lại, kiều nữ làng golf đứng ra bảo vệ huyền thoại 45 tuổi. 

"Ngay cả khi những điều này xảy ra ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mọi người đã quá khắt khe với anh ấy (Tiger). Bạn hãy nhìn lại cuộc sống của chính mình và những việc bạn đã làm, không ai sống một cuộc đời hoàn hảo cả, chúng ta đều mắc sai lầm", nữ golfer 27 tuổi nói trên podcast "Playing A Round" với Paige Renee.

"Anh ta không giết chết ai cả, anh ta chỉ lừa dối. Rất nhiều người lừa dối trong cuộc đời của họ. Có lẽ 99,9% mọi người đã làm điều gì đó tồi tệ trong cuộc đời của họ. Mọi người chưa rơi vào hoàn cảnh như vậy và nói anh ấy (Tiger) như thể một con "quái vật", nhưng tôi nghĩ chẳng ai có thể vượt qua những rắc rối tốt như vậy", Spiranac chốt lại.

Tiger Woods từng rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng sau những bê bối tình ái, thậm chí anh còn nghiện ngập và từng có thời gian phải vào nhà giam vì vi phạm pháp luật. 

Phụ nữ là nguyên nhân chính khiến "Cọp gỗ" làng golf rơi vào những thời khắc khó khăn, nhưng cũng chính phụ nữ kéo Tiger trở lại cuộc sống bình thường. Đó là Erica Herman, người phụ nữ từng theo đuổi Tiger suốt 10 năm nhưng không có được tình cảm của anh, chính cô là người đã "cứu vớt" giúp anh trở lại và tiếp tục có được những thành công trên sân golf. 

Khi bộ phim trên HBO công chiếu, Tiger Woods đã nhận rất nhiều lời chỉ trích và những động viên của Paige Spiranac là rất ý nghĩa. "Cọp gỗ" cần thêm những lời chia sẻ như vậy để vững bước hơn trong tương lai. 

Nguồn: http://danviet.vn/tiger-woods-lo-loi-song-thac-loan-kieu-nu-golf-het-loi-bao-ve-502021171167563....

”Chuyện yêu” kỳ lạ của Tiger Woods: Từng 10 cô 1 lần, thích mỹ nhân tóc vàng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những chuyện "thâm cung bí sử" của Tiger Woods lại xuất hiện chi tiết trên phim tài liệu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung