"Tiên nữ" bi-a đẹp như trong cổ tích: Nổi loạn với phục trang nhạy cảm

Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 00:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Vốn có gương mặt vô cùng hiền dịu nhưng tính cách của Hân Như thì lại hoàn toàn trái ngược.

Video những tình huống đi cơ tuyệt hay của Hân Như

Ho Hsin-Ju (Hà Hân Như) cơ thủ bi-a 40 tuổi người Đài Loan (Trung Quốc) không quá nổi bật về tài năng nhưng về hình thể cùng tính cách cô là một nhân vật nổi bật của làng thể thao. Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2010, dù vậy tới thời điểm hiện tại những danh hiệu mà Hân Như có được cũng chỉ ở tầm nghiệp dư.

"Tiên nữ" bi-a đẹp như trong cổ tích: Nổi loạn với phục trang nhạy cảm - 1

Hân Như cơ thủ lạnh lùng cá tính, muốn thay đổi trang phục thi đấu cho các VĐV nữ

Theo giới chuyên môn bi-a pool, Hân Như được đánh giá là một cơ thủ có kỹ thuật rất tốt dù vậy tâm lý thi đấu kém ổn định đã kìm hãm thành công của cô. Khác với vẻ bề ngoài hiền dịu, Hân Như là một cô gái lạnh lùng và đầy cá tính.

Làng bi-a pool từng ngỡ ngàng khi Hân Như là người đưa ra ý kiến mong muốn các tay cơ nữ được mặc váy thi đấu. "Tôi hy vọng những cô gái như tôi sẽ không phải mặc chiếc quần đen cứng nhắc mỗi khi thi đấu. Tôi muốn rằng các cơ thủ nữ sẽ được mặc những chiếc váy ngắn xinh đẹp khi thi đấu", Hân Như mong muốn được thay đổi.

Có thể nói mong muốn của Hân Như là một ý tưởng mà với nhiều môn thể thao khác thì là khá bình thường nhưng với bi-a nó khó được chấp nhận. Đặc thù môn chơi này là các cơ thủ luôn phải cúi người, nhấc chân để thực hiện những cơ đánh khi đó mặc váy sẽ rất dễ xảy ra những tình huống khiến tất cả phải "đỏ mặt".

Ngoài ý tưởng có phần "nổi loạn" với váy ngắn, Hân Như còn là người rất lạnh lùng ngoài đời. Cô ít khi tiếp xúc với giới truyền thông, hạn chế giao lưu với người hâm mộ và rất hiếm khi cười. Khi còn thi đấu nghiệp dư, Hân Như còn làm người ta sốc khi vừa thi đấu vừa hút thuốc lá cực kỳ ngổ ngáo. Có lẽ do quá cá tính nên tới thời điểm hiện tại, Hân Như vẫn chưa tìm thấy một nửa ưng ý để kết duyên.

”Tiên nữ” bi-a đẹp như trong cổ tích: ”Cấm cửa” đàn ông 40 năm

Xinh đẹp tài năng nhưng cơ thủ Đài Loan (Trung Quốc) lại quyết định khác người.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo