Trận đấu nổi bật

sorana-vs-claire
Ningbo Open
Sorana Cirstea
2
Claire Liu
1
daria-vs-marta
Pan Pacific Open
Daria Kasatkina
2
Marta Kostyuk
1
ons-vs-diane
Ningbo Open
Ons Jabeur
2
Diane Parry
0
alexander-vs-roman
Chengdu Open
Alexander Zverev
2
Roman Safiullin
1

Thanh Thúy 1m93 chưa là gì so với "chân dài bóng chuyền" 1m99 sắp tới Việt Nam đua tài

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Danh sách 5 cầu thủ cao nhất giải bóng chuyền các CLB châu Á 2023, Thanh Thúy đứng hạng cuối.

Giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2023 - Asian Women's Club Volleyball Championship chính thức diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 5/2 tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Thanh Thúy 1m93 chưa là gì so với "chân dài bóng chuyền" 1m99 sắp tới Việt Nam đua tài - 1

Thanh Thúy 1m93 gặp nhiều đối thủ cao hơn ở giải đấu sắp tới

Tham dự gồm có 9 đội bóng chuyền các CLB thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ, gồm chủ nhà Việt Nam thi đấu dưới tên CLB Sport Center 1 (Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 1) cùng với các CLB khác tới từ Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Iran được xếp vào bảng A. Bảng B gồm các đội bóng của Thái Lan, Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Kazakhstan và Mông Cổ.

Theo danh sách các đội bóng gửi tới ban tổ chức, có rất nhiều tay đập có chiều cao còn "khủng" hơn chủ công số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy. Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam cao 1m93 nhưng chỉ đứng cuối trong danh sách 5 VĐV cao nhất giải. So với Amangeldiyeva Ayazhan (Kazakhstan), người cao nhất giải (1m99), Thanh Thúy còn thua đối thủ tới 6cm.

Amangeldiyeva mới chỉ 19 tuổi và hoàn toàn có khả năng cao thêm. Cô chơi ở vị trí đối chuyền và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo Altay tại Vĩnh Phúc.

Người cao thứ hai, Cheng Wen cao 1m98 (Liêu Ninh, Trung Quốc). Tay đập này đang chơi ở vị trí phụ công với tầm bật chắn xấp xỉ 3m. Cô được dự đoán sẽ là rào chắn đáng nể của đội bóng đến từ Trung Quốc và thách thức bất cứ tay đập nào tại giải năm nay.

Cao thứ ba giải là Du Quishuang cao 1m95 (Liêu Ninh, Trung Quốc). Du tuy mới 17 tuổi nhưng có chiều cao quá tốt, cô mới được bổ sung vào đội Liêu Ninh tham dự giải đấu sắp tới.

Thanh Thúy và Cikiriz Natasa của CLB Air Force (Thái Lan) là hai người cùng có chiều cao 1m93, họ cũng là hai nhân vật sở hữu những cú đập chất lượng.

Thanh Thúy 1m93 chưa là gì so với "chân dài bóng chuyền" 1m99 sắp tới Việt Nam đua tài - 2

Amangeldiyeva Ayazhan (số 13) cao 1m99 tới từ CLB Altay VC (Kazakhstan)

Thanh Thúy 1m93 chưa là gì so với "chân dài bóng chuyền" 1m99 sắp tới Việt Nam đua tài - 3

Cheng Wen (số 3) cao 1m98 của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) cao thứ nhì giải

Thanh Thúy 1m93 chưa là gì so với "chân dài bóng chuyền" 1m99 sắp tới Việt Nam đua tài - 4

Cikiriz Natasa cũng cao 1m93 như Thanh Thúy

Nguồn: [Link nguồn]

Lịch thi đấu bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á tại Việt Nam 2023

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Lịch thi đấu bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á diễn ra tại Việt Nam 2023 từ 25/4 tới 2/5.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung