Thanh Thúy 1m93 bùng nổ, bóng chuyền Việt Nam giật HCB SEA Games: Về Nhật Bản ra sao?

(Tin thể thao, tin SEA Games) Thanh Thúy đã có mặt tại Nhật Bản sau hành trình xuất sắc ở SEA Games 30.

Video Thanh Thúy xuất hiện lúc chào khán giả ở trận đấu hôm 15/12:

Đến SEA Games 30 với sự hồ nghi lớn về phong độ, nhưng sau trận thắng nghẹt thở trước Philippines ở lượt trận đầu, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã khiến người hâm mộ hoàn toàn hài lòng. Niềm vui được nhân lên gấp bội khi tuyển nữ tiếp tục đánh bại Indonesia ở trận đấu tiếp theo để giành vé vào đấu chung kết với Thái Lan, qua đó chắc chắn có HCB.

Thanh Thúy 1m93 bùng nổ, bóng chuyền Việt Nam giật HCB SEA Games: Về Nhật Bản ra sao? - 1

Thanh Thúy (áo đỏ, đứng giữa) ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội hôm 15/12

Thành công bất ngờ ấy đến từ sự nỗ lực của toàn đội, chiến thuật hợp lý từ huấn luyện viên và yếu tố quan trọng nhất có lẽ là sự trở lại của chủ công Thanh Thúy. Sự trở lại của chủ công 1m93 với những cú đập đa dạng, giúp những pha tấn công của tuyển nữ Việt Nam trở nên khó đoán, biến ảo hơn và đó là lý do giúp bóng chuyền nữ có thành công lớn tại SEA Games 30.

Kể từ khi tới với đội bóng Nhật Bản - Denso Airy Bees, Thanh Thúy chưa được ra sân chính thức lần nào và chỉ được sử dụng rất ít, vậy sau chiến công tại SEA Games chủ công của Việt Nam sẽ ra sao?

Diễn biến trận đấu mới nhất với Hisamitsu vào ngày 15/12 cho thấy, Denso Airy Bees vẫn để Thúy "Cò" dự bị cả trận. Chủ công 1m93 vẫn xuất hiện khi cùng CLB ra chào khán giả, tuy nhiên ngay cả khi đội nhà có thế trận dễ dàng trước đối thủ (thắng 3-0), người hâm mộ tại Việt Nam vẫn không được chứng kiến Thúy vào sân thi đấu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-bung-no-bong-chuyen-viet-nam-giat-hcb-sea-games-ve-nh...

Bóng chuyền nữ Việt Nam làm đối thủ sững sờ ở SEA Games: Đấu HCV với Thái Lan

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có hành trình khó tin tại SEA Games 30.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung