Thanh Thúy 1m93 "bá chủ" bóng chuyền Việt: Đập cắm sàn "át vía" Kim Huệ

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 13:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trần Thị Thanh Thúy là nỗi khiếp sợ với các đối thủ phía bên kia lưới ở giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2019.

Video Thanh Thúy tỏa sáng trận chung kết cúp Hùng Vương 2019 (Clip bản quyền Onsports, VTVcad)

Giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2019 diễn ra tại Phú Thọ đã khép lại, không có bất ngờ khi hai đội bóng được đánh giá mạnh nhất của nam và nữ là Sanest Khánh Hòa (nam) cùng Bình Điền Long An (nữ) vô địch. Người góp công lớn giúp Khánh Hòa vô địch là chủ công Từ Thanh Thuận, còn Thanh Thúy là ngôi sao sáng nhất giúp Bình Điền lần thứ 4 vô địch cúp Hùng Vương.

Thanh Thúy 1m93 "bá chủ" bóng chuyền Việt: Đập cắm sàn "át vía" Kim Huệ - 1

Thanh Thúy (số 3) xuất sắc nhất giải Hùng Vương

Ở trận chung kết cúp Hùng Vương của nữ, Ngân Hàng Công Thương đã tung cả phụ công Phạm Thị Kim Huệ vào sân, tuy nhiên họ vẫn hoàn toàn lép vế trước Bình Điền Long An. Với lối chơi biến hóa, xoay quanh mũi tấn công Trần Thị Thanh Thúy, Long An đã có thắng lợi 3-0 trước "đại kình địch".

Thể hiện lối chơi đa dạng, tấn công sau vạch 3m, đập bóng ngoài biên hay ghi điểm từ trung lộ, mỗi cú ra tay của Thanh Thúy đều khiến hàng thủ dưới sự chỉ đạo của Kim Huệ "lạc nhịp". Trong ngày Bình Điền Long An giành chiếc cúp Hùng Vương lần thứ 4, Thanh Thúy đã được nhận giải VĐV nữ tấn công xuất sắc nhất, đây là kết quả xứng đáng, không có gì phải bàn cãi.

Bóng chuyền nữ Long An - Quảng Ninh: Thanh Thúy đập như ”pháo nổ”, rực lửa bán kết

VTV Bình Điền Long An và Kingphar Quảng Ninh cống hiến một trận bán kết vô cùng hấp dẫn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam