Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tay vợt thắng Nadal xin bỏ cuộc

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 21:28 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Wimbledon 2019

Steve Darcis đã xin bỏ cuộc vì chấn thương vai sau trận gặp Nadal.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo lịch thi đấu, Steve Darcis sẽ gặp Kubot ở vòng 2 Wimbledon khoảng 20h tối nay (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, đến khoảng 19h, BTC Wimbledon đã thông báo Darcis xin rút lui vì bị chấn thương vai. Chấn thương này gặp phải trong trận gặp Rafael Nadal ở vòng 1. Darcis rút lui, không có nghĩa Nadal sẽ được thi đấu ở vòng 2 mà Kubot sẽ được vào thẳng vòng 3 mà không phải tốn sức.

Tay vợt thắng Nadal xin bỏ cuộc - 1

Loại Nadal xong Darcis bỏ cuộc vì chấn thương

"Tôi bị đau ngay từ giữa set 1 trong trận đấu với Nadal khi tôi bị ngã. Lúc đó tôi vẫn bình thường và thi đấu rất quyết tâm như bạn biết đấy. Vài tiếng sau trận đấu, tôi bắt đầu cảm thấy đau buốt và không ngủ được cả đêm. Hôm qua tôi đã tới gặp bác sĩ. Họ đã làm tất cả những gì có thể. Thực tế hôm nay tôi đỡ hơn nhiều. Nhưng vẫn chưa đủ để thi đấu. Tôi không thể giao bóng với cái vai bị đau như thế. Thậm chí đoa cũng không nổi. Thế nên tôi mới buộc phải xin bỏ cuộc," Darcis trả lời phỏng vấn.

"Xin bỏ cuộc sau trận đấu như vậy chẳng đơn giản chút nào. Đó là quyết định hết sức khó khăn với tôi," Darcis buồn bã nói.

Theo Nhất Nhất (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Thể thao - Pha cứu bóng thần tốc của Darcis
Pha cứu bóng thần tốc của Darcis
Nadal bắt vô lê bóng đi chéo sân và ngắn nhưng Darcis vẫn cứu kịp dù anh xuất phát từ cuối sân. Đây là một trong những pha bóng cho thấy sự...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang