Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tân binh NBA & cú ném rổ "dở" nhất năm

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 16:41 PM (GMT+7)

Ngay chính Cory Jefferson cũng ngạc nhiên khi mình thực hiện pha ném dở đến vậy.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cory Jefferson là cầu thủ trưởng thành từ bóng rổ phong trào ở các giải đấu dành cho các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. Thi đấu xuất sắc tại đây, tiếng tăm của Jefferson đã được CLB Brooklyn Nets biết tới. 

Vào ngày 23 tháng 7 vừa qua, cầu thủ 24 tuổi người Mỹ, vinh dự ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp tại giải bóng rổ hàng đầu thế giới NBA Mỹ.

Tân binh NBA & cú ném rổ "dở" nhất năm - 1

Tân binh NBA - Jefferson thực hiện cú ném rổ cực kỳ thiếu chính xác

Tuy nhiên đấu trường đỉnh cao NBA, không phải là một nơi dễ dàng hòa nhập cho các cầu thủ trẻ. Dường như bị ngợp trước bầu không khí tại giải bóng rổ hàng đầu thế giới, nơi có những cầu thủ đẳng cấp và những khán đài náo nhiệt nên ngôi sao Jefferson phần nào chưa thể hiện được mình.

Tính huống ném rổ mới đây của Cory Jefferson, ở trận đấu mà CLB của anh Brooklyn Nets giành chiến thắng 105-80 trước Chicago Bulls là một ví dụ. Ném bóng trong tư thế trống trải không có cầu thủ đối phương theo kèm, nhưng Jefferson lại đưa bóng quá thiếu chính xác từ ngoài vạch cấm. 

Nhiều ý kiến cho rằng, không hiểu cầu thủ này chuyền bóng hay dứt điểm trong tình huống này. Nếu đó là cú chuyền bóng thì quá thiếu chính xác, còn nếu là pha kết thúc, thì đây sẽ là pha dứt điểm tồi tệ nhất năm.

* Video pha dứt điểm thiếu chính xác đến ngỡ ngàng của tân binh NBA:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang