Sững sờ người đẹp kéo quần gây "đỏ mặt", đôi công bóng bàn ma thuật

(Tin thể thao, tin bóng bàn) Sau pha đôi công nghẹt thở với đối thủ, người đẹp bóng bàn có hành động bất ngờ để thể hiện sự tiếc nuối.

Video những tình huống đánh bóng bàn đặc biệt thu hút triệu lượt xem

Clip bóng bàn triệu lượt xem trên kênh Pingpongsports tổng hợp những clip đặc biệt của làng bóng bàn thế giới. Từ những màn so tài nghiệp dư tới chuyên nghiệp, các tình huống được tổng hợp mang lại cho người xem nhiều điều thú vị.

Sững sờ người đẹp kéo quần gây "đỏ mặt", đôi công bóng bàn ma thuật - 1

Bernadette Szocs có hành động đặc biệt sau tình huống đánh bóng hỏng

Bernadette Szocs nữ VĐV người Romania là một trong những nhân vật chính trong clip. Cô gái 26 tuổi, từng mặc áo hai dây thi đấu và được cho là tay vợt có nhan sắc bậc nhất làng bóng bàn có pha kéo quần gây "đỏ mặt" sau tình huống đôi công. Chi tiết của Szocs là một trong những tình huống "nóng" nhất giúp clip tổng hợp bóng bàn nhận được lượng lượt xem lớn trên Facebook.

Bernadette Szccs từng giành 2 HCV bóng bàn đồng đội châu Âu cùng Romania vào năm 2017 và 2019. Cô từng vươn lên hạng 14 thế giới và hiện đang xếp hạng 26 thế giới. Cô gái 26 tuổi đang có gần 80.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sung-so-nguoi-dep-keo-quan-gay-34do-mat34-doi-cong-bong-ban-ma...

Bỏ chồng rời con, ”ngọc nữ” bóng bàn ”hẹn hò” với đô vật Sumo 154kg?

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi chia tay chồng cũ, người đẹp bóng bàn Nhật Bản bị nghi có quan hệ tình cảm với lực...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung