Sốc nam thần trượt băng 18 tuổi bị mất tích trong chính nhà mình

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nam VĐV trượt băng trẻ tuổi đã bặt vô âm tín dù ở trong chính ngôi nhà của mình.

Câu chuyện như phim viễn tưởng đang xảy ra với nam VĐV trượt băng Dimitry Tsarevsky. Chàng trai 18 tuổi người Mỹ hiện đang bặt vô âm tín, không ai biết tin tức về anh dù anh đang ở trong chính ngôi nhà của mình. 

Sốc nam thần trượt băng 18 tuổi bị mất tích trong chính nhà mình - 1

Nam VĐV mất tích trong chính ngôi nhà của mình

Chỉ còn một tuần nữa là tới ngày tham dự giải trượt băng vô địch tại Mỹ, tuy nhiên Tsarevsky không tới nơi tập cũng không thông báo cho bạn diễn biết tung tích của mình. 

Người bạn nhảy Isabella Flores thông báo trên mạng xã hội rằng cô rất đau khổ khi không thể trợ giúp cho  Tsarevsky, người đang phải chịu nhiều áp lực tinh thần. 

Flores cho biết: “Có rất nhiều người đang nỗ lực để biết về thông tin của anh ấy nhưng vẫn chưa có kết quả gì, vì vậy tôi phải thông qua mạng xã hội để nhờ sự trợ giúp. Vào thứ Năm, Dimitry lái xe về nhà ở Lakewood để cùng gia đình trải qua kỳ nghỉ cuối tuần. Không có tin tức gì từ anh ấy kể từ tối thứ Bảy. Anh ấy đã được lên kế hoạch để trở lại Colorado Springs vào Chủ nhật, nơi anh ấy đang tập luyện".

Sốc nam thần trượt băng 18 tuổi bị mất tích trong chính nhà mình - 3

"Nữ chính" buồn rầu vì bạn nhảy bỗng dưng mất tích

"Chúng tôi đã báo cảnh sát. Họ đã đến nhà hai lần để xem mọi thứ có ổn không thì gia đình đuổi họ đi. Mặc dù thực tế là Dimitry đã 18 tuổi nhưng chúng tôi lo ngại về việc lạm dụng tình cảm và thể chất. Ngôi nhà này có 7 đứa trẻ, 4 đứa dưới 18 tuổi. Dimitry không có cách nào để liên lạc với bất kỳ ai và chúng tôi sợ rằng anh ấy đang bị khống chế", người đẹp trượt băng Flores tiết lộ thêm.

Trên thực tế đây là suy đoán của nữ VĐV trượt băng, hiện tại chưa có thông tin chính thức từ phía Dimitry cũng như gia đình anh nên cảnh sát chưa thể kết luận điều gì. 

Cặp đôi này đã từng giành huy chương tại ISU Junior Grand Prix 2021-22, nhưng giờ khi "nam chính" không xuất hiện, họ khó có cơ hội thi đấu cùng nhau ở giải trượt băng Mỹ sắp tới. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/soc-nam-than-truot-bang-18-tuoi-bi-mat-tich-trong-chinh-nha-mi...

5 ngôi sao mất tích bí ẩn: Hoảng sợ cầu thủ bị ”Người ngoài hành tinh bắt”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những pha mất tích khó hiểu của các ngôi sao khiến người hâm mộ thể thao vô cùng bàng hoàng.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung