Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Siêu nhân Sasuke Việt" vô địch, lập kỉ lục thế giới

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 10:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Ở ngay mùa 2 "Không giới hạn Sasuke Việt Nam", Lê Văn Thực đã chinh phục đỉnh tháp Midoriyama hùng vĩ với thời gian ngắn kỷ lục.

Video Lê Văn Thực leo đỉnh Midoriyama với thời gian 23 giây 56 (bản quyền VTV):

Phiên bản Sasuke ở Mỹ phải mất 6 năm, trải qua 7 mùa mới tìm được người chiến thắng, nhưng tại Việt Nam qua 2 mùa "Không giới hạn Sasuke Việt Nam" đã tìm ra chủ nhân chức vô địch. Bước lên đỉnh tháp Midoriyama hùng vĩ với thời gian kỷ lục không ai khác đó chính là chiến binh Lê Văn Thực, VĐV xuất sắc nhất mùa 1 "Sasuke Việt Nam".

"Siêu nhân Sasuke Việt" vô địch, lập kỉ lục thế giới - 1

Lê Văn Thực chinh phục đỉnh tháp Midoriyama

Vào năm ngoái chàng trai 25 tuổi người Vĩnh Phúc, đã để lại sự tiếc nuối khi thi đấu quá vội vàng ở chướng ngại vật cuối cùng stage 3, năm nay với chiến thuật thi đấu an toàn, chậm chắc Thực đã đạt thành công mỹ mãn.

Không phải là những VĐV cán đích nhanh nhất trong 3 stage, nhưng Lê Văn Thực vẫn có đủ thời gian an toàn để giành vé đi tiếp. Ở thử thách stage 3, số cuối "Không giới hạn Sasuke Việt Nam" mùa 2, Lê Văn Thực cũng chỉ đứng thứ 11 trong tổng số 12 VĐV giành vé chinh phục đỉnh Midoriyama gồm 8 chiến binh Việt Nam và 4 chiến binh quốc tế.

Đỉnh Midoriyama vẫy gọi, nhưng không phải ai cũng đủ nhanh để chinh phục quãng đường dài 24 m từ chân lên đỉnh tháp trong khoảng thời gian 30 giây. 12 VĐV và chỉ có 3 người làm được điều này, đó là Lê Văn Thực, Nguyễn Phước Huynh và một đối thủ rất mạnh "bố già Sasuke Mỹ" David Campell. 

Thành tích của David Campell là 29 giây 27 còn của Nguyễn Phước Huynh là 29 giây 36, thi đấu cuối cùng Lê Văn Thực gặp nhiều áp lực lớn, dù vậy với sự tự tin cao độ Thực đã cán đích với thời gian cực ngắn 23 giây 56.

"Siêu nhân Sasuke Việt" vô địch, lập kỉ lục thế giới - 2

Lê Văn Thực lập kỳ tích leo đỉnh Midoriyama

Với thành tích này, HLV thể hình Lê Văn Thực đã giành tấm HCV chương trình Sasuke Việt Nam và phần thưởng 800 triệu VNĐ, đặc biệt hơn anh đi vào lịch sử Sasuke thế giới khi trở thành người chinh phục đỉnh Midoriyama trong thời gian ngắn nhất.

Chúc mừng chiến tích của Lê Văn Thực trong mùa 2 "Không giới hạn Sasuke Việt Nam", chúng ta cùng chờ đợi mùa 3 để cùng chứng kiến thêm nhiều màn trình diễn xuất sắc của các VĐV khác. Với Lê Văn Thực, hy vọng anh sẽ không chỉ là nhà vô địch Sasuke Việt Nam mà anh sẽ đem tài năng của mình chinh phục Sasuke phiên bản nước ngoài.

Video Lê Văn Thực chinh phục stage 3 giành vé vào chung kết (bản quyền VTV):

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang