Siêu mẫu thể hình vạn người mê: Xấu mặt vì ăn gian marathon

(Tin thể thao) Siêu mẫu thể hình chỉ vì tham nổi tiếng đã ăn gian cuộc chạy marathon.

Siêu mẫu Bre Tiesi là một người gần đây trở nên khá nổi tiếng trong giới showbiz nước Mỹ, do cô kết hôn với Johnny Manziel, một ngôi sao bóng bầu dục được biết đến với lối sống ăn chơi ngoài sân cỏ hơn là những chiến thắng trong sân. Được cho là một siêu mẫu với thể hình cân đối nhờ chế độ tập luyện và sinh hoạt điều độ, Bre Tiesi do vậy được coi là một người mẫu thể hình hấp dẫn.

Siêu mẫu thể hình vạn người mê: Xấu mặt vì ăn gian marathon - 1

Bre Tiesi là một siêu mẫu thể hình rất được chú ý sau khi kết hôn với sao bóng bầu dục Johnny Manziel

Tiesi mới đây được mời tham gia vào chương trình “Run like a Diva”, một chương trình chạy trên một nửa quãng đường marathon với các thí sinh là những nữ người mẫu, ca sĩ và những ngôi sao khác của làng giải trí Hollywood. Tiesi được cho là đã về đích với thời gian 1 giờ 58 phút 22 giây, một thành tích không có gì bất thường. Nhưng qua kiểm tra thì cô người mẫu này bị tố đã chơi ăn gian.

Bre Tiesi được cho là đã chạy cùng bạn mình là người mẫu Khloe Terae, và cặp đôi này đã hoàn thành nửa đầu cuộc chạy với thời gian 1 giờ 31 phút 29 giây, trước khi kết thúc nửa sau cuộc chạy với 26 phút 53 giây. Điều vô lý nằm ở thời gian của nửa đầu cuộc chạy, tính trung bình Tiesi và người bạn sẽ phải chạy 4 phút/dặm ở 6,7 dặm cuối, mà kỷ lục marathon thế giới của một VĐV nữ là của Svetlana Masterkova, người mất 4 phút 12 giây 56 để chạy 1 dặm.

Siêu mẫu thể hình vạn người mê: Xấu mặt vì ăn gian marathon - 2

Tiesi hiện đang được hơn 367.000 người theo dõi trên Instagram

Bre Tiesi và cô bạn dường như chạy chỉ để cho vui và họ thích thú chụp ảnh cho nhau hơn là chạy xem ai về đích nhanh nhất. Nhưng bất chấp điều đó, Tiesi vẫn phủ nhận mình đã ăn gian, dù bằng chứng qua kiểm tra thời gian cho thấy rõ ràng cô đã bỏ qua một vòng chạy.

Johnny Manziel là một cầu thủ rất được quan tâm tại Mỹ mặc dù gần đây đã bị cắt hợp đồng và đang trong tình trạng thất nghiệp. Từng là một ngôi sao bóng bầu dục phá nhiều kỷ lục lớn ở cấp độ đại học, nhưng Manziel thất bại khi bước lên chơi chuyên nghiệp, kết hợp với đó là lối sống tiệc tùng vô độ.

Tuy nhiên danh tiếng của Manziel là đủ để cô vợ Tiesi thơm lây. Tài khoản Instagram của cô hiện đã có tới hơn 367.000 người theo dõi, tăng vọt so với thời điểm đầu năm 2017 khi cô và Manziel mới đính hôn.

Mỹ nhân tennis Bouchard cứ ”hở” là gây sốt: Mặc bikini đại náo bãi biển

Thêm một lần nữa, Eugenie Bouchard "đốt mắt" NHM khi diện áo tắm.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung