Sharapova & Ivanovic đọ tài khoe sắc

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 11:02 AM (GMT+7)

Hai kiều nữ của làng banh nỉ đã có cuộc gặp gỡ ở Bogota (Colombia).

Sau gần 4 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, Maria Sharapova có sự trở lại đầy bất ngờ trong một trận đấu biểu diễn tại thành phố Bogota (Colombia). Đối thủ của Sharapova là tay vợt cùng sinh năm 1987, Ana Ivanovic. Cả hai tay vợt nữ được coi là những "Hoa hậu quần vợt" nên rất dễ hiểu khi khán giả Colombia đến chật cứng sân thi đấu để theo dõi hai bóng hồng của làng banh nỉ thi đấu.

Sharapova & Ivanovic đọ tài khoe sắc - 1

Hai kiều nữ làng banh nỉ luôn có sức hút rất lớn

Kết quả phần thằng nghiêng về phía Ivanovic và tay vợt người Serbia thắng 6-1, 1-6, 12-10 trong một trận đấu trình diễn những pha bóng đẹp và đầy tiếng cười. Sharapova rất hào hứng với ngày trở lại sân thi đấu và coi như đây là sự khởi đầu đánh dấu sự tái xuất trong năm 2014. "Sau nhiều tháng không thi đấu, hôm nay tôi chỉ như cô bé cầm vợt và hướng tới phía trước. Tôi nhớ tất cả mọi thứ. Cám ơn khán giả ở Colombia đã cổ vũ tôi."

Dù bỏ lỡ nhiều giải đấu lớn cuối năm 2013 vì chấn thương nhưng điều đó không làm Sharapova mất vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những tay vợt nữ kiếm nhiều tiền nhất thế giới. Tay vợt người Nga đã kiếm được gần 30 triệu USD trong vòng một năm qua, trong số đó phần lớn là nhờ các hợp đồng quảng cáo, đặc biệt sau khi Masha khuếch trương thương hiệu kẹo Sugarpova.

Ngay cả sự kiện biểu diễn ở Bogota cũng nằm trong chuyến đi tới Colombia để đưa sản phẩm kẹo ngọt Sugarpova vào thị trường đất nước Nam Mỹ này!

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung