Sharapova ngầm phản pháo tin đồn dính bầu

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 18:59 PM (GMT+7)

Masha không cần phải lên tiếng trực tiếp nhưng đó là câu trả lời cho tin đồn.

Mới đây các tờ báo tại Nga và Bulgaria đã đồng loạt đăng tải thông tin Maria Sharapova xuất hiện ở một phòng khám sản khoa tại Los Angeles (Mỹ). Và nghi án Masha đã có bầu với bạn trai ít hơn 4 tuổi, tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov, đã lan ra khắp nơi. Mọi thứ còn bán tính bán nghi hơn khi đôi trai tài gái sắc im lặng và không hề đưa ra ý kiến bác bỏ.

Nhưng cũng chẳng cần phải lên tiếng, Sharapova đã đáp trả lại những tin đồn theo cách tế nhị nhất. Trong tuần qua búp bê người Nga liên tục đăng tải những hình ảnh tập luyện trong phòng tập thể lực và chỉ cần nhìn vào đó, chắc hẳn ai cũng hiểu Sharapova đang có bầu hay không.

Sharapova ngầm phản pháo tin đồn dính bầu - 1

Hình ảnh mới nhất của Sharapova

Sharapova ngầm phản pháo tin đồn dính bầu - 2

Đây có lẽ không phải là bài tập dành cho những bà bầu

Sharapova đã nghỉ thi đấu từ trước khi US Open diễn ra do gặp chấn thương ở vai và theo dự kiến Masha chỉ có thể trở lại thi đấu vào đầu năm 2014. Việc không thể tham dự những giải đấu lớn cuối mùa giải đặc biệt là WTA Championships, giải đấu mà Sharapova là á quân năm ngoái, khiến cho Masha đã để mất vị trí số 3 thế giới vào tay của Li Na. Kết thúc mùa giải 2013, Sharapova là tay vợt số 4 thế giới.

Sharapova ngầm phản pháo tin đồn dính bầu - 3

Masha với bài tập ngâm chân nước đá

Trong khi đó bạn trai của Sharapova là Dimitrov sẽ còn tham dự giải đấu cuối cùng tại Paris Masters trong tuần này. Ngay sau tin đồn là "tác giả" khiến Sharapova mang bầu, Dimitrov cũng đáp lại bằng việc giành danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp tại giải đấu ở Thụy Điển cách đây hơn một tuần.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)