Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-jack
Battle of the Brits
A. McHugh
-
J .Draper
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Sếp nữ "uy quyền" lên án môn thể thao ép nữ VĐV "thả rông" ở Olympic

(Tin thể thao) Theo The Sun, nhà hoạt động nữ quyền nổi tiếng - Germaine Greer vừa có những chỉ trích gay gắt với nữ ca sỹ Beyoncé và môn thể thao trượt băng nghệ thuật.

Video màn trượt băng "tuột áo" ở Olympic mùa đông 2018

Bà Germaine Greer 79 tuổi là một nhà văn người Úc thường có những tác phẩm hay về phụ nữ, bà cũng được coi là huyền thoại hoạt động lâu năm về việc bảo vệ nữ quyền. Bà hiện tại đang sinh sống ở Vương quốc Anh, nơi mà những tác phẩm của bà được đưa vào giảng dạy tại Đại học Warwick và Newnham College, Cambridge.

Sếp nữ "uy quyền" lên án môn thể thao ép nữ VĐV "thả rông" ở Olympic - 1

Bà Germaine Greer (tóc bạc) chỉ trích nữ ca sỹ và 2 môn trượt băng và điền kinh

Dù đã cao tuổi nhưng bà vẫn miệt mài sáng tạo nghệ thuật và trên hết bà vẫn có những tuyên bố, hành động để bảo vệ cho phái đẹp. Theo The Sun, trong lần trả lời truyền thông mới nhất, "Sếp nữ" này gây sốt khi chỉ trích cách ăn mặc quá hở hang của nữ ca sỹ Beyonce, chỉ trích môn điền kinh cũng như trượt băng nghệ thuật.

"Một người như Beyonce, một nhạc sĩ tuyệt vời, một giọng hát tuyệt. Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại luôn ăn mặc một cách quá hở hang khi biểu diễn? Tại sao?", bà Germaine Greer chỉ trích nữ ca sỹ người Mỹ. Tiếp đó bà Greer cũng cho rằng nữ VĐV điền kinh người Anh - Jessica Ennis-Hill thường xuyên mặc những trang phục quá ngắn gây "nhức mắt".

Cuối cùng bà nói về môn trượt băng nghệ thuật: "Tại sao các VĐV nữ lại ăn mặc có cũng như không? Tôi đã xem trượt băng nghệ thuật và người phụ nữ hầu như đều khỏa thân. Các cô gái luôn mặc hớ hênh trong khi bạn diễn nam thì mặc kín đáo. Đó có phải là sự bất bình đẳng?", bà Germaine Greer ám chỉ về những tình huống "tuột áo" của các nữ VĐV tại Olympic mùa đông 2018.

Tại Olympic mùa đông 2018 vừa qua đã có ít nhất 2 sự cố liên quan tới việc VĐV nữ bị tụt váy áo trong môn trượt băng nghệ thuật và đây chính là cơ sở để bà Germaine Greer chỉ trích môn thể thao này.

Võ Trung Quốc lại ê mặt: ”Tóm sống” cao thủ Thiếu Lâm dùng kungfu rởm

Dùng "nhất dương chỉ" để phá gạch nhưng võ sư làm mọi cách gạch vẫn không vỡ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Olympic mùa đông 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung