Scandal tình ái: Vợ sinh con, siêu sao NBA mới biết bị đồng đội "cắm sừng"

(Tin thể thao) Nếu như cô vợ không sinh ra đứa con khác màu da, thì có lẽ cựu cầu thủ bóng rổ Steve Nash sẽ chưa thể biết được sự thật động trời này.

Video những pha chơi bóng đẳng cấp của Steve

Trong lịch sử thể thao từng xảy ra rất nhiều câu chuyện tình cảm éo le về việc những VĐV bị đồng đội và vợ "qua mặt" làm chuyện không hay sau lưng. Nhắc tới bê bối này có lẽ cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ - NBA Steve Nash là người phải trải qua cú sốc lớn nhất.

Scandal tình ái: Vợ sinh con, siêu sao NBA mới biết bị đồng đội "cắm sừng" - 1

Vợ chồng Steve Nash (phải) đều da trắng nhưng khi sinh con lại có làn da đen

Câu chuyện đáng quên với cựu ngôi sao bóng rổ người Mỹ xảy ra vào năm 2010. Tay ném huyền thoại của CLB Phoenix Suns gây bàng hoàng khi tuyên bố chia tay với cô vợ Alejandra chỉ một ngày sau khi cô này sinh con trai có tên là Matteo.

Không ai hiểu nổi quyết định có phần "nhẫn tâm" của Steve Nash cho đến khi biết được màu da của cậu bé Matteo. Cậu bé này có nước da đen trong khi cả Steve và vợ đều mang màu da trắng, tay ném huyền thoại đã biết mình bị vợ "cắm sừng" như vậy.

Steve Nash tỏ ra đau đớn và bất lực, trong anh như một con mãnh thú bị tổn thương nhưng nỗi đau của anh lại bị "xát muối" sau khi biết tin vợ của mình đã "lên giường" cùng người đồng đội Jason Richarson. Cuộc tình đẹp kéo dài 9 năm của Steve và vợ Alejandra khép lại với nỗi đau khôn nguôi cho huyền thoại bóng rổ.

Sau đó chẳng lâu, một người đồng đội khác của Steve ở CLB Phoenix Suns là Leandro Barbosa cũng thú nhận đã vài lần "qua mặt" Steve để quan hệ tình cảm với vợ cũ cầu thủ này.

Scandal tình ái: Vợ sinh con, siêu sao NBA mới biết bị đồng đội "cắm sừng" - 2

Steve sống hạnh phúc với cô vợ thứ 2 Lilla vào năm 2016

Quyết định chia tay vợ của Steve là hoàn toàn chuẩn xác. Vào tháng 3 năm 2016, Nash đã đính hôn với Lilla Frederick, cựu cầu thủ bóng chuyền của Mỹ. Vào tháng 7 năm 2017, cặp đôi này có chung một con trai mang tên Luca Sun Nash.

Scandal tình ái: Siêu sao ”đi đêm” với vợ đồng đội, mất cả vợ lẫn bạn

Siêu cầu thủ nhận hậu quả khôn lường ví thói "hám của lạ" nên bất chấp tất cả.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung