Trận đấu nổi bật

maria-lourdes-vs-renata
Montevideo Open
Maria Lourdes Carle
1
Renata Zarazua
2
diane-vs-robin
Montevideo Open
Diane Parry
2
Robin Montgomery
0

Scandal rúng động: Nữ tay vợt tennis bị HLV "làm bậy" 3 lần mỗi ngày

(Tin thể thao, tin tennis) Cựu tay vợt người Pháp Angelique Cauchy đứng ra tố cáo HLV cũ Andrew Gueddes.

  

Cựu tay vợt người Pháp Angelique Cauchy gần đây đứng ra làm chứng, tố cáo HLV thời thơ ấu Andrew Gueddes vì hành vi hiếp dâm trẻ em. Trước đó vào năm 2021, Andrew bị kết tội tấn công tình dục 4 cô gái tuổi teen ở Pháp và bị tuyên án 18 năm tù.

Scandal rúng động: Nữ tay vợt tennis bị HLV "làm bậy" 3 lần mỗi ngày - 1

Cauchy (trái) tố cáo Gueddes (phải) về hành vi đáng sợ trong quá khứ

Người đàn ông này bắt đầu huấn luyện Cauchy tại CLB quần vợt Sarcelles vào năm 1999, khi cô mới 12 tuổi.

Cauchy gần đây đã chia sẻ chuyện quá khứ với một cơ quan điều tra được thành lập vào tháng 7/2023. Mục đích của cơ quan này là xác định "những thiếu sót trong các liên đoàn thể thao, phong trào thể thao và các cơ quan quản lý thể thao".

"Tôi đã nhiều lần nghĩ đến việc tự tử. Anh ta (Gueddes) cưỡng hiếp tôi ba lần một ngày. Đêm đầu tiên anh ta yêu cầu tôi vào phòng anh ta  nhưng tôi từ chối, sau đó anh ta vào phòng tôi. Mọi chuyện còn tệ hơn. Tôi như phải ở tù, tôi không thể thoát ra khi tôi muốn", Cauchy nói tại Palais Bourbon, Pháp.

Cauchy nói thêm rằng Gueddes đã lạm dụng cô suốt 15 ngày ở La Baule phía tây nước Pháp. Cô cũng nhớ lại số bước chân ngăn cách phòng của cô với Gueddes và gọi khoảng cách này là "13 bước kinh hoàng". Cauchy tiết lộ Gueddes đã nói rằng cô mắc bệnh AIDS, điều này khiến cựu tay vợt Pháp luôn sống trong sợ hãi.

Cựu tay vợt Pháp sợ hãi nhớ lại: "Khoảng thời gian từ 13 tới 18 tuổi, tôi luôn nghĩ rằng mình bị AIDS". Cauchy hiện là giáo viên thể dục và huấn luyện viên quần vợt tại Pháp, cũng nói với France Info rằng cô bị Gueddes quấy rối tình dục gần 200 lần một năm.

Cauchy nói rằng chủ tịch CLB quần vợt Sarcelles biết về hành vi của Gueddes nhưng lại bảo vệ điều sai trái. Theo Cauchy, chủ tịch từ chối thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại huấn luyện viên, nói rằng ông đã giành được những danh hiệu cho câu lạc bộ.

"Ai cũng biết cách anh ta đối xử với các tay vợt trẻ là không đúng. Khi một phụ nữ phàn nàn với chủ tịch câu lạc bộ, câu trả lời là  "đúng, nhưng anh ta mang lại cho chúng tôi danh hiệu", Cauchy phơi bày sự thật.

Nguồn: [Link nguồn]

Djokovic trở lại chinh phục Davis Cup, tiếc nuối vì Alcaraz ”nghỉ chơi”

(Tin thể thao, tin tennis) Vài ngày sau US Open 2023, Djokovic tập luyện, hướng tới danh hiệu Davis Cup lần 2 cùng Serbia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN