SAO thứ 3 mắc Covid-19 từ giải của Djokovic, vợ đẹp mang bầu lây bệnh

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 11:17 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin tennis) Sau khi "Tiểu Federer" - Grigor Dimitrov và Borna Coric nhiễm Covid-19, đến lượt một người bạn thân đồng hương với Novak Djokovic và người vợ xinh đẹp đang mang bầu cũng vừa nhận tin dữ.

  

Trận ra quân của chủ giải Adria Tour - Novak Djokovic gặp Viktor Troicki ở chặng 1 tại Belgrade (Serbia) hôm 13/6:

Theo tin từ trang Essentially Sport, sau "Tiểu Federer" Grigor Dimitrov và Borna Coric, giải quần vợt Adria Tour do Novak Djokovic tổ chức và tham gia tranh tài cũng đã ghi nhận thêm tay vợt tên tuổi thứ 3 mắc dịch Covid-19. Đó là người bạn thân đồng hương Serbia của Nole - Viktor Troicki, tay vợt đang xếp hạng 184 thế giới.

SAO thứ 3 mắc Covid-19 từ giải của Djokovic, vợ đẹp mang bầu lây bệnh - 1

Sau Grigor Dimitrov và Borna Coric, tay vợt thứ 3 tham dự Adria Tour - giải đấu của "ông bầu" Novak Djokovic được xác nhận đã nhiễm dịch Covid-19

Troicki đã tham dự giải "bát hùng" Adria Tour chặng đầu tiên ở Belgrade (Serbia) từ 12-14/6. Thậm chí, theo tờ Telegraf (Serbia), Aleksandra Djordjevic - người vợ xinh đẹp đang mang bầu đứa con thứ 2 cũng đã dính Covid-19, trong khi chỉ vài tháng nữa cô sẽ "lâm bồn".

Chia sẻ trước báo giới, Viktor Troicki đã xác nhận vợ chồng anh vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2:

"Đó là sự thật khi cả tôi và vợ mình đều có kết quả dương tính với Covid-19. Cô ấy đã làm xét nghiệm vào ngày thứ Sáu (19/6). Còn tôi và con gái mình (Irina) tiến hành xét nghiệm vào Chủ nhật (21/6) sau khi chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy có kết quả dương tính. Con gái tôi may mắn đã âm tính, còn vợ chồng tôi nhận kết quả dương tính."

SAO thứ 3 mắc Covid-19 từ giải của Djokovic, vợ đẹp mang bầu lây bệnh - 2

Tay vợt Viktor Troicki xác nhận mình và vợ bầu xinh đẹp Aleksandra Djordjevic vừa nhiễm Covid-19

Trong sự nghiệp của mình, Viktor Troicki từng leo lên vị trí thứ 12 thế giới. Anh cùng người bạn thân Novak Djokovic từng cùng đội tuyển quần vợt nam Serbia dự Davis Cup và ATP Cup. Thậm chí ở ATP Cup tại Australia đầu năm nay, họ còn từng đánh đôi với nhau.

Sau khi Ban tổ chức Adria Tour hủy trận chung kết chặng 2 giải đấu này tại Zadar (Croatia) rạng sáng 22/6 vừa qua (giờ Việt Nam) sau khi phát hiện Grigor Dimitrov - người đã tham dự cả 2 chặng dương tính với Covid-19, Marin Cilic và Alexander Zverev đã tự cách ly bản thân sau khi họ đã được xét nghiệm y tế khẩn cấp.

Tất cả các tay vợt này cùng chủ giải Novak Djokovic đã có tiếp xúc gần gũi với nhau trên sân, thậm chí còn cùng tham dự một bữa tiệc ở hộp đêm tại Belgrade và các buổi họp báo cũng như chơi một trận bóng rổ với nhau. Họ cũng không tuân thủ các quy tắc giãn cách xã hội cần thiết trong mùa dịch Covid-19 và sẽ phải lo lắng ngóng chờ kết quả xét nghiệm dự kiến sẽ được công bố hôm nay (23/6, giờ địa phương).

Bên cạnh đó, huấn luyện viên của Dimitrov, ông Chris Gro và huấn luyện viên thể lực của Djokovic, Marko Paniki đều vừa được công bố đã nhiễm Covid-19 khiến nguy cơ 2 chặng cuối cùng của Adria Tour dự kiến diễn ra trên đất Bosnia vào ngày 3-4/7 ở Banja Luka và ngày 5/7 ở Sarajevo (thay thế chặng Montenegro) có khả năng cao cũng sẽ bị hủy bỏ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sao-thu-3-mac-covid-19-tu-giai-cua-djokovic-vo-dep-mang-bau-lay-benh-...

Tennis 24/7: ”Tiểu Federer” nhiễm Covid-19, Djokovic lo lắng

(Tin thể thao - Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 15-21/6: Chặng tiếp theo của Adria Tour, giải tennis hấp dẫn mà Novak Djokovic...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Essentially Sport) (Khám Phá)
sự kiện Novak Djokovic