SAO thể thao lén "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội: Cái giá quá đắt

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 19:05 PM (GMT+7)

Alex Hepburn, cựu cầu thủ cricket vừa phải trả giá cực đắt vì hành vi đồi bại của mình vào năm 2017.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Alex Hepburn, cựu cầu thủ cricket chơi cho đội Worcestershire có thể đã sở hữu một sự nghiệp sáng lạn nếu không rơi vào vòng lao lý chỉ vì sở thích bệnh hoạn. Năm 2017, Hepburn đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với một nạn nhân 20 tuổi trong căn hộ của chính anh ta.

SAO thể thao lén "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội: Cái giá quá đắt - 1

Alex Hepburn chính thức vào tù vì hành vi đồi bại của mình

Điều đáng nói ở đây là cô gái vừa "ngủ" cùng người đồng đội Joe Clarke của Hepburn trước đó. Hai gã trai "hư" đã trao đổi cách tráo người khi cô gái này say xỉn thông qua tin nhắn điện thoại. Theo đó, Clark trốn đi với lý do "mệt" và chờ nạn nhân ngủ thiếp đi để "đổi ca". Mọi chuyện sẽ trôi đi trong im lặng nếu Hepburn không... ngủ lại và bị bắt tại trận vào sáng ngày hôm sau.

Nạn nhân đã giấu kín tên tuổi cho rằng Hepburn đã thực hiện hành vi đồi bại không chỉ một lần và kiện tay chơi này ra toàn. Sau nhiều ngày kiện tụng, tòa án Hereford Crown Court mới đây đã ra phán quyết cuối cùng cho vụ việc này.

Theo đó, Hepburn được xóa tội hiếp dâm nhiều lần do không có chứng cứ xác thực. Tuy nhiên, VĐV cricket này vẫn phải nhận án phạt 5 năm tù vì hành vi đồi bại này của mình. Đây có thể nói là một cái kết đắng dành cho một cầu thủ trẻ nhưng rất xứng đáng cho những việc bẩn thỉu tay chơi này đã làm.

Chấn động: SAO thể thao lén lút ”vui vẻ” với tình một đêm của đồng đội

Cầu thủ 23 tuổi trả giá đắt vì liều lĩnh "làm bậy" với bạn gái đồng đội.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao