SAO tennis số hưởng nhất Australian Open: Cách ly cùng người mẫu “ảnh nóng”

Sự kiện: Australian Open 2023

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt người Úc, Bernard Tomic đang cách ly cùng bạn gái xinh đẹp trước thềm khai mạc Australian Open 2021.

  

Australian Open 2021, giải Grand Slam đầu tiên trong năm sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 8 tới 22/2 tại Melbourne. Khác với mọi năm, vòng sơ loại giải đấu này đã được diễn ra ở Qatar và UAE từ ngày 10 tới 13/1. Sau khi xác định những tay vợt giành vé tham dự Australian Open theo suất vòng loại, đặc cách, may mắn...các tay vợt di chuyển tới Úc và bắt đầu cách ly 14 ngày. 

SAO tennis số hưởng nhất Australian Open: Cách ly cùng người mẫu “ảnh nóng” - 1

Tomic và bạn gái xinh đẹp

Không có ngoại lệ, những ngôi sao đang có mặt tại Úc như Djokovic, Nadal, Thiem...đều đang thực hiện cách ly Covid-19 trong 14 ngày trước khi tham dự giải đấu. Hơn 71 tay vợt đang thực hiện cách ly Covid-19 đặc biệt tại Úc đều bày tỏ sự khó chịu, Djokovic muốn được rút ngắn thời gian, một số tay vợt ví việc cách ly chẳng khác nào "nhà tù giam lỏng"...tuy nhiên ban tổ chức cho biết quy trình cách ly dịch bệnh sẽ không thay đổi. 

Nhiều người sẽ phải ghen tỵ với Bernard Tomic, tay vợt người Úc đang thực hiện cách ly 14 ngày cùng với bạn gái xinh đẹp Vanessa Sierra. Cô nàng người mẫu "ảnh nóng" cùng Tomic trở về sau khi tham dự vòng loại Australian Open tại Qatar và họ được ở chung phòng. 

Khác với nhiều tay vợt phải ở một mình, cặp đôi được quấn quýt bên nhau, vậy nhưng họ vẫn không hài lòng. Sierra phàn nàn cho rằng thời gian tại đây thật nhàm chán và cô ấy không thể gội đầu đúng cách.

"Đây là phần tồi tệ nhất của việc cách ly: Tôi không gội đầu được. Tôi chưa bao giờ tự gội đầu cho mình. Đó không phải là việc tôi làm. Tôi thường ra các tiệm làm tóc làm việc đó hai lần một tuần, vì vậy chúng tôi đang phải tự khắc phục điều này", Sierra nói trong video phát trực tiếp trên mạng xã hội. 

Phát biểu của bạn gái Tomic lập tức bị khán giả "ném đá": "Đúng là triệu phú bị cách ly, có như vậy thôi đã kêu ca rồi".. Tay vợt Úc, Nick Kyrgios nói: "Tôi không bận tâm đến Bernard nhưng bạn gái của anh ấy thì thật đúng là vô lối, đưa ra lý do lố bịch". 

Theo Sportbible thậm chí bạn gái của Tomic đã bị một số người dọa giết khi đăng tải video nói về cách ly Covid-19 tại Melbourne lên lên mạng xã hội.

Tomic cũng được coi là một "trai hư" của tennis Úc. Tay vợt này thường xuyên có những hành động ngỗ ngược trên sân đấu cũng như ngoài đời.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-tennis-so-huong-nhat-australian-open-cach-ly-cung-nguoi-mau-anh-nong-50202...

Australian Open 2021 điêu đứng: Thêm 1 tay vợt hàng đầu dương tính Covid-19

(Tin thể thao - Tin tennis) Australian Open 2021 vừa xác nhận thêm một trường hợp dương tính với Covid-19, làm tăng nguy cơ giải...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Australian Open 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung