Sao hockey không cần nhìn vẫn lập tuyệt phẩm

Thứ Năm, ngày 04/12/2014 10:28 AM (GMT+7)

Trong một pha phản công chớp nhoáng. Ngôi sao Tyler Ennis bên phía CLB Buffalo Sabres có pha solo kỹ thuật qua 3 cầu thủ bên phía Montreal, anh kết thúc tình huống hoàn hảo khi dứt điểm thành công trong tư thế chới với mang lại điểm số đầu tiên cho đội nhà.

Cầu thủ 25 tuổi người Canada, vừa ghi được một trong những điểm số ấn tượng nhất trong sự nghiệp khúc côn cầu trên băng của mình.

Nhận đường chuyền của đồng đội từ phía dưới, tiền vệ trung tâm Tyler Ennis có pha solo ''xé nát'' hàng phòng ngự đối phương. Tuy nhiên, sau khi nhảy qua thủ môn Ennis bị mất thăng bằng, điều kỳ diệu là anh vẫn kịp tung ra cú dứt điểm tuyệt đẹp mang về điểm số đầu tiên cho Buffalo Sabres.

Sao hockey không cần nhìn vẫn lập tuyệt phẩm - 1

 Tyler Ennis ghi được một trong những điểm số đẹp nhất trong sự nghiệp

Bàn thắng đẳng cấp của cầu thủ sinh năm 1989, thực sự mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ CLB Buffalo. Những tiếng hô vang Tyler Ennis, liên tục được các CĐV đồng thanh hô vang trong những phút tiếp theo của trận đấu.

Cú ghi điểm của Tyler Ennis càng trở nên ý nghĩa, khi kết thúc trận đấu Buffalo Sabres giành chiến thắng (2-1) trước Canadiens Montreal. Tyler được tôn vinh như một người anh hùng sau trận đấu.

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)