Rùng rợn: Võ sĩ tung cước bất ngờ gãy đôi chân, đối thủ bàng hoàng

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Sau khi tung cước, võ sĩ Albert Gonzales dính chấn thương rùng rợn tại sự kiện Bellator 226.

Thuộc sự kiện Bellator 226, trận đấu giữa Albert Gonzales và Tyson Miller được dự đoán sẽ diễn ra trong 3 hiệp, nhưng cuối cùng lại kết thúc sau 15 giây trong tiếng thét kinh hãi của khán giả.

Rùng rợn: Võ sĩ tung cước bất ngờ gãy đôi chân, đối thủ bàng hoàng - 1

Chân của võ sĩ gãy làm đôi

Cụ thể ở một trong những tình huống ra đòn đầu tiên, Albert Gonzales định thực hiện một cú đá phá trụ đối phương. Tuy nhiên, quá đen đủi cho võ sĩ người Mỹ, pha ra đòn của anh đi trúng phần đầu gối của Miller.

Ngay sau cú đá, chân của Albert Gonzales gãy làm đôi và hoàn toàn biến dạng. Trong cơn đau đớn và sững sỡ, Albert Gonzales không thể làm gì khác và buộc phải nhận phần thua một cách chóng vánh.

Trong khi đó, Tyson Miller nhận thấy chấn thương của đối thủ, cũng nhanh chóng giơ 2 cánh tay của mình lên và cho tất cả thấy anh đã dừng chiến đấu.

Đây là hình ảnh quá "đáng sợ" nhưng lại không quá xa lạ với môn đấu võ MMA nổi tiếng về bạo lực và các chấn thương rùng rợn. Hồi tháng 5/2019, võ sĩ Keanu Subba sau khi tung cú đá tầm thấp cũng bị gãy gập chân tại sự kiện ONE Championship: For honor.

Xa hơn là tháng 1/2019, trận đấu giữa võ sĩ Jonathan King và đối thủ Chris Williams đã kết thúc theo kịch bản không ai ngờ tới. Trong một ngày đen đủi, chân phải của King bị gãy đôi khiến anh này đổ gục xuống sàn đấu khi cố gắng thực hiện pha đá tầm thấp về phía đối thủ.

Trước cảnh tượng quá kinh hoàng, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng màn so tài để đội ngũ y tế vào cuộc. Phía đối diện, dù là người chiến thắng, Williams cũng không giữ được sự bình tĩnh. Anh quỳ xuống và bật khóc nức nở.

Mayweather ”xưng thần” bị Tyson chốt câu ”cứng họng”: Joshua phục ”đến già”

Không chỉ trong cuộc sống, trên võ đài các tay đấm cũng cần tôn trọng tiền bối.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung