Rùng mình võ sư Thiếu Lâm đặt dao kề cổ kéo ôtô

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 00:05 AM (GMT+7)

Võ tăng Zhao Rui khiến nhiều người xem phát sợ với màn dao kề cổ kéo ôtô.

Video cao tăng Thiếu Lâm đặt dao kề cổ kéo xe ôtô:

Võ Thiếu Lâm ngày nay đang dần lép vế trước những môn có tính thực chiến cao như Muay Thái, Teakwondo, jiu-jitsu (Brazil)... song những dấu ấn mà môn võ này mang lại vẫn không hề phai nhạt.

Nếu nói về tính thực chiến, Thiếu Lâm có Yi Long người dù không được công nhận là người con của Thiếu Lâm. Dù vậy sau những lần anh đổ máu, mồ hôi nước mắt để quảng bá cho Thiếu Lâm thì người hâm mộ cũng dần yêu quý và coi anh như một phần của môn võ này.

Rùng mình võ sư Thiếu Lâm đặt dao kề cổ kéo ôtô - 1

Con dao sắc lẹm đặt trước cổ võ tăng

Một cái tên khác cũng được người hâm mộ võ Thiếu Lâm nể trọng chính là cao tăng Zhao Rui. Dù mới 25 tuổi, nhưng võ sư trẻ có nội công cực kỳ thâm hậu. Có nhiều ý kiến nhận xét da thịt Zhao Rui còn cứng hơn cả sắt đá.

Năm ngoái, Zhao Rui đi rất nhiều nơi để biểu diễn Kung-fu Thiếu Lâm. Những màn trình diễn nổi tiếng của võ tăng 25 tuổi như dùng máy khoan vào thái dương, lấy cổ hỏng uốn cong thanh sắt, nằm sấp trên 4 mũi thương...

Màn trình diễn khiến người ta kinh sợ hơn cả, khi Zhao Rui đặt con dao sắc bén trước cổ, buộc dây vào hai đầu rồi kéo chiếc xe ôtô 16 chỗ. Kết thúc màn trình diễn mạo hiểm, người ta chỉ thấy một vết hằn sâu trên cổ của Rui, còn võ tăng này vẫn bình yên vô sự.

Rùng mình võ sư Thiếu Lâm đặt dao kề cổ kéo ôtô - 2

Đâm máy khoan vào thái dương 10 giây mà không hề hấn gì

Rùng mình võ sư Thiếu Lâm đặt dao kề cổ kéo ôtô - 3

Nằm trên 4 mũi thương nhọn hoắt

Rùng mình võ sư Thiếu Lâm đặt dao kề cổ kéo ôtô - 4

Dùng cổ họng uống cong thanh sắt

Theo Q.H (tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)